=

Download phần mềm – Tải Office 2010 ✅ link drive ✅ link không QC

Dowload Office 2010

Microsoft Office 2010 ra mắt sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn so với phiên bản Office 2007. Nếu bạn là dân văn phòng chính hiệu thì việc tải Office 2010 về máy là rất cần thiết. Hãy cùng Viết Blog Hay tim hiểu rõ hơn về phiên bản Office này qua nội dung dưới đây.

Dowload Office 2010

Office 2010 và những ưu điểm vượt trội

Office 2010 vẫn giữ giao diện ribbon rõ ràng nhưng nút “File” đã được thay thế cho nút “Office”. Người dùng được xem các thay đổi trong thời gian thực khi bạn duyệt qua các tùy chọn khác nhau nhờ sự cải tiến về Context menu trong Word.

Với Office 2010, từ bài thuyết trình Power Point, bạn có thể thêm video để phục vụ công việc. Hay cho phép chèn vào các ô trong Excel bằng những biểu đồ màu nhỏ. Hoặc thực hiện loại bỏ tin nhất từ cuộc thoại trong Outlook nếu thấy không cần thiết.

Chỉ với 2 lần nhấp chuột, bạn có thể lưu tài liệu trên OneDrive cũng như chia sẻ trực tuyến. Office 2010 giúp người dùng thực hiện một cách dễ dàng khi chuyển văn bản sang file PDF.

Link download phần mềm Tải Office 2010

link drive tải phần mềm Tải Office 2010 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Tải Office 2010

dowload google drive

Những phần mềm Office :

Những tính năng nổi bật khi bạn tải Office 2010

Dowload phần mềm Office 2010 về máy sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời bởi đa dạng các tính năng được trang bị trên phiên bản này. Đó là:

  • Thể hiện các ý tưởng một cách cụ thể hơn: Office 2010 trang bị nhiều công cụ định dạng hình ảnh mới được cải tiến, cho phép thỏa sức sáng tạo trong việc trình bày, biến hình ảnh thành tác phẩm nghệ thuật.
  • Microsoft Office Backstage view cung cấp cho bạn không gian tập trung làm việc thay thế cho meu file truyền thống. Nhờ sự cải tiến này, tất cả những tác vụ quản lý đều tập trung ở không gian làm việc để bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng một cách nhanh chóng.
  • Office 2010 hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như doc, docx, mdb, txt, htm, ods, odp, avi, xml, tif, emf, wmf…
  • Office 2010, cho phép người dùng có trải nghiệm tuyệt vời từ nhiều thiết bị và địa điểm khác nhau, đảm bảo mọi công việc của bạn được thực hiện theo kế hoạch. Những tính năng nổi bật nhằm đáp ứng tốt điều này có thể kể đến như Microsoft Office Mobile, Các ứng dụng web của Microsoft Office, Microsoft SharePoint Workspace 2010. 
  • Ngoài ra, Office 2010 còn rất nhiều tính năng khác với giao diện đẹp mắt, đơn giản, dễ sử dụng nên ngày càng được nhiều người cài đặt về máy.

Tải Office 2010

Để thực hiện việc tải Office 2010 và cài đặt về máy được an toàn, bạn hãy tìm kiếm những đường link tải uy tín, chuyên nghiệp. Như vậy, sẽ yên tâm tải về máy mà không lo bị nhiễm virus hay hacker đánh cắp dữ liệu.

Kết luận

Hiện nay, số lượt tải Office 2010 ngày càng gia tăng bởi đây là phiên bản có nhiều cải tiến hơn so với Office 2007. Nếu là người thường xuyên làm việc với máy tính thì phiên bản Office 2010 thực sự rất đáng để bạn trải nghiệm.

>>> Các bạn xem thêm : Phần mềm 3ds max 2020

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.