=

Download- Tải Office 2016 Full Vĩnh Viễn【Bản Chuẩn】

Dowload Office 2016

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng thì chắc hẳn không thể không biết đến cái tên office 2016 – bộ công cụ văn phòng tiện ích nhất hiện nay. Bạn đã tải office 2016 về máy tính của mình chưa? Hãy cùng Viết Blog Hay theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như một số chức năng hữu ích mà phần mềm này mang lại nhé!

Dowload Office 2016

Những thông tin khái quát về office 2016

Office 2016 được đánh giá là một trong những phiên bản hiện đại nhất trong số các phần mềm văn phòng hiện nay. Ứng dụng đã có nhiều cải tiến vượt bậc về tính năng và giao diện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người dùng. 

Sử dụng Office 2016, bạn có thể hoạt động theo nhóm với hiệu suất làm việc cao, tiện lợi, nhanh chóng hơn. Cụ thể, người dùng dễ dàng chia sẻ tài liệu cho nhóm, xem các nội dung đã qua chỉnh sửa trên PowerPoint, Word hay OneNote, đính kèm nhiều định dạng trong email, khả năng tìm kiếm linh hoạt, thêm biểu đồ mới,…

Office 2016 có thể hoạt động trên nhiều nền tảng, ngay cả Windows 10. Khi tải Office 2016, người dùng tinh ý sẽ nhận ra một vài điểm khác biệt so với phiên bản Office 2013. Đó là thay dấu “?” bằng tính năng Tell Me, xóa bỏ biểu tượng nhỏ của các ứng dụng Excel, Word, PowerPoint trên góc trái màn hình, tắt khả năng viết hoa đồng bộ các chữ cái trên menu của Office 2016,…

Link download phần mềm Office 2016

link drive tải phần mềm Office 2016 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Office 2016

dowload google drive

Những phần mềm Office :

Tải Office 2016 sở hữu những tính năng gì?

Sau đây là một số tính năng vượt trội mà khi tải Office 2016 bạn sẽ được trải nghiệm, đó là:

Hỗ trợ chia sẻ tài liệu trực tuyến

Office 2016 cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ tài liệu trực tuyến, làm việc nhóm một cách tiện lợi, nhanh chóng, mang đến hiệu suất cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng phổ biến như tạo bảng tính, soạn thảo văn bản, tạo bài thuyết trình trên Office 2016 chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tích hợp thêm một số tính năng mới

Phiên bản Office 2016 hiện đang được người dùng trên toàn thế giới đặc biệt ưa chuộng bởi một số cải tiến mới mẻ như chức năng Slack, Trello, chia sẻ dữ liệu giữ các công cụ nhanh chóng. Hơn thế nữa, phần mềm hỗ trợ bạn lưu tài liệu vào kho lưu trữ để xem lại khi cần, đồng thời mở và chỉnh sửa tài liệu đã lưu trước đó.

Ngoài ra, Office 2016 còn tích hợp một số hữu ích khác như hỗ trợ cài đặt tiếng Việt, bổ sung thêm công cụ Ribbon, cải tiến về giao diện, tương thích tốt với nhiều nền tảng,…

Kết luận

Với những ưu điểm nổi bật trên đây, bạn hãy tải Office 2016 về thiết bị của mình và trải nghiệm những tính năng vượt trội của phiên bản này. Tin chắc bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.