=

Download phần mềm 3ds max 2020 Full Active

Dowload phần mềm 3ds max 2020

Nếu bạn là người đam mê lĩnh vực thiết kế đồ họa, xây dựng mô hình 3D chuyên nghiệp thì tuyệt đối không nên bỏ qua phần mềm 3ds max 2020 – phiên bản hiện đại nhất của hãng Autodesk. Vậy ứng dụng này như thế nào? Tính năng vượt trội ra sao? Hãy cùng Viết Blog Hay tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn!

Giới thiệu chung về 3ds max 2020

3ds max 2020 được biết đến là một trong những phần mềm chuyên dùng trong thiết kế đồ họa, xây dựng mô hình 3D cực kì linh hoạt và hiện đại bậc nhất do hãng Autodesk phát hành. Khi sử dụng ứng dụng tân tiến này, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo những hình ảnh, khung cảnh hoạt hình chân thực, sống động như thật. Với ưu điểm về khả năng tùy chỉnh, thao tác tắt, bật linh hoạt giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc thiết kế cũng như tạo ra các sản phẩm đồ họa hấp dẫn.

Dowload phần mềm 3ds max 2020

Hơn thế nữa, Autodesk đã trang bị cho phiên bản 3ds max 2020 thêm một số tính năng hoàn toàn mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng. Hiện nay, phần mềm đã phủ sóng toàn cầu, được đông đảo người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ biết đến. Không chỉ gây ấn tượng với khả năng đáp ứng nhu cầu về lĩnh vực giải trí và thiết kế mà phần mềm này còn thu hút đông đảo khách hàng bởi những cải tiến vượt trội, linh hoạt hơn hẳn so với các loại ứng dụng khác.

Link download phần mềm 3ds max 2020

link drive tải phần mềm 3ds max 2020 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

3ds max 2020

dowload google drive

3ds max 2020 có những tính năng ưu việt gì?

Rất nhiều người vẫn đang thắc mắc về các tính năng ưu việt mà phần mềm 3ds max 2020 mang đến cho người dùng như thế nào? Để giải đáp vấn đề này, sau đây là một số chức năng vượt trội để các bạn tham khảo:

  • Phần mềm được bổ sung thêm rất nhiều hiệu ứng linh hoạt, tân tiến trong hoạt hình.
  • Giao diện chính được nâng cấp nhằm tăng hiệu quả làm việc lên nhiều lần.
  • Cho phép người dùng thiết kế đồ họa với đủ loại hình dạng, vật thể, chi tiết có độ phức tạp cao.
  • 3ds max 2020 được trang bị thêm 2 tính năng mới đó là redo và undo.
  • Tích hợp nhiều tính năng vô cùng chuyên nghiệp và tiện ích.
  • Thực hiện quay video cực kì sắc nét, chân thực.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng nhờ sử dụng phương pháp kết xuất dự án hiện đại nhất.
  • Có thể tạo nguồn sáng tạo bất cứ vị trí nào mà người dùng mong muốn để tạo bóng cho vật thể góp phần làm chúng trở nên sinh động.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin thú vị mà Viết Blog Hay muốn cung cấp cho các bạn về phần mềm 3ds max 2020. Còn chần chừ gì mà không tải ứng dụng này về thiết bị của mình để có những trải nghiệm hấp dẫn.

>>> Các bạn xem thêm : Phần mềm Solidworks 2019

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.