=

Download- Tải Office 2013 Full Vĩnh Viễn【Bản Chuẩn】

Dowload Office 2013

Office 2013 là phần mềm tin học văn phòng được nhiều người lựa chọn và sử dụng cho máy tính của mình với nhiều tính năng nổi bật. Khi tải Office 2013 về máy, bạn sẽ bị chinh phục ngay lần đầu tiên bởi thiết kế đẹp mắt và những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng Viết Blog Hay khám phá chi tiết về phiên bản này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Office 2013

Office 2013 là phần mềm văn phòng được phát triển từ Office 2010. Do được cải tiến nên Office 2013 sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hữu ích.

Microsoft Office 2013 tích hợp nhiều công cụ hữu ích, đáp bảo đáp ứng nhu cầu làm việc của con người với các phần mềm là Word, Excel, PowerPoint… Phiên bản được thiết kế ấn tượng, bắt mắt, hình ảnh phẳng ở các gốc. Vì thế, đã thể hiện được sự tinh tế của nhà sản xuất khi phát triển bộ phần mềm này.

Dowload Office 2013

Link download phần mềm Office 2013

link drive tải phần mềm Office 2013 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Office 2013

dowload google drive

Những phần mềm Office :

Tải Office 2013 với đa dạng tính năng nổi bật

Đến nay, đã có rất nhiều người tải Office 2013 thành công và sử dụng với những ấn tượng thú vị bởi phần mềm sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Bao gồm:

  • Office 2013 sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, bắt mắt, ấn tượng và tạo cảm giác hoàn hảo hơn khi sử dụng.
  • Các phần mềm, công cụ của Office 2013 đều được tối ưu hóa nhằm mang đến trải nghiệm cho người dùng khi làm việc với thiết bị cảm ứng cũng như các cử chỉ như máy tính bảng.
  • Tất cả các ứng dụng gồm Word, Execl, PowerPoint, OneNote đều có phiên bản mới để mang đến trải nghiệm tốt và hoàn hảo hơn cho người dùng.
  • Chức năng People Card cho phép bạn dễ dàng xem các thông tin như cập nhật trạng thái, thông tin liên lạc, ảnh trên mạng Facebook, LinkedIn….
  • Tải Office 2013 sẽ cho phép người dùng được thay đổi kích thước phông chữ như mong muốn với khả năng tăng, giảm kích thước. Việc điều chỉnh còn được thực hiện ở các dòng, độ rộng trang cũng như thực hiện kiểm soát và căn chỉnh khoảng cách giữa các đoạn.
  • Trong chế độ chỉnh sửa, sẽ có một menu mới có tên gọi là bố cục trang trên bảng điều khiển để người dùng trải nghiệm các tính năng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về phiên bản Office 2013 với rất nhiều tính năng được cải tiến so với Office 2010. Nếu muốn tải phiên bản này về máy, các bạn cần tìm kiếm đường link tải uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn, mang đến những trải nghiệm thú vị. Viết Blog Hay hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức và lựa chọn cho mình phiên bản Office phù hợp.

>>> Click để xem các phần mềm tại đây

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.