=

Tải Nox Player | Cách cài và Hướng dẫn sử dụng Nox Player

Download Nox Player

Nox Player là phần mềm giả lập đang được yêu thích bởi các game thủ hiện nay để có thể trải nghiệm nhiều game trên máy tính một cách mượt mà và rõ ràng. Tuy nhiên, để hiểu rõ về ứng dụng này cũng như cách download Nox Player và sử dụng trên máy thì không phải ai cũng biết. Do đó, nếu đang thắc mắc về phần mềm này, các bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của Viết Blog Hay.

Hiểu thế nào về Nox Player

Nox Player là phần mềm giả lập Android hiện nay được yêu thích và ưa chuộng bởi đông đảo người dùng. Khi cài đặt phần mềm này về máy tính, bạn không cần trải qua các bước thiết lập phức tạp là đã có thể trải nghiệm các trò chơi Android trên máy tính một cách dễ dàng.

Khi tải và cài đặt Nox Player về máy, bạn có thể cài đặt các game hay ứng dụng từ nền tảng Android tại khi ứng dụng Google Play. Vì thế, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm các ứng dụng trên Android ngay trên máy tính với màn hình to, rõ nét hơn.

Download Nox Player
Download Nox Player

Những điểm nổi bật của phần mềm giả lập Nox Player

Nox Player không chỉ là phần mềm giả lập Android tiên tiến hiện nay mà còn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật khác. Đảm bảo sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, bao gồm:

 • Phần mềm có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Vì thế, chỉ sau thời gian ngắn làm quen là mọi người đã có thể sử dụng được ứng dụng này.
 • Giả lập Nox tương thích với cả hệ điều hành Windows và macOS nên mọi người dễ dàng tải về để sử dụng.
 • Nox Player được cập nhật thường xuyên hệ thống nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà hơn.
 • Phần mềm ít khi xảy ra sự cố và được đánh giá cao về khả năng hoạt động ổn định.
 • Nox Player hỗ trợ chạy những chương trình, các trò chơi mới nhất trên nền tảng Android.
Những điểm nổi bật của phần mềm giả lập Nox Player
Những điểm nổi bật của phần mềm giả lập Nox Player

Lý do nên tải và sử dụng giả lập android Nox

Giả lập android Nox mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là một số lý do mà các bạn nên tải và sử dụng Nox Player:

Cho phép chơi game mobile mượt mà trên màn hình lớn

Nox Player cho phép người sử dụng có thể dễ dàng chơi các game mobile mượt mà trên máy tính với màn hình lớn. Vì thế, các thao tác khi di chuyển nhân vật sẽ chính xác, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc để chơi game

Nox Player có một ưu thế so với các phần mềm giả lập Android khác là cho phép sử dụng nhiều tài khoản game hoặc mở nhiều ứng dụng cùng lúc. Do đó, bạn có thể làm nhiều việc cùng lúc với phần mềm này như chơi game, xem video, chat với bạn bè.

Trải nghiệm game với cấu hình cao

Rất nhiều game mobile yêu cầu thiết bị di động có cấu hình cao mới có thể trải nghiệm mượt mà. Thế nhưng, để nâng cấp dế yêu thì không phải ai cũng có đủ ngân sách để thực hiện. Tuy nhiên, khi tải Nox Player, bạn có thể trải nghiệm game với cấu hình cao trên màn hình lớn mà lại tiết kiệm ngân sách.

Giúp pin điện thoại kéo dài thêm tuổi thọ

Nếu dùng điện thoại để chơi game thì chỉ sau một thời gian thiết bị sẽ bị nóng và nhanh hết pin, thậm chí là gây sập nguồn máy. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người dùng, thậm chí khiến bạn bị thua cuộc.

Thế nhưng, việc sử dụng và cài đặt phần mềm giả lập Nox trên máy tính sẽ khắc phục những nhược điểm trên. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm các trò chơi mượt mà mà không phải lo lắng tình trạng hết pin giữa chừng.

Lý do nên tải và sử dụng phần mềm giả lập Nox Player
Lý do nên tải và sử dụng phần mềm giả lập Nox Player

Hướng dẫn download Nox Player về máy

Việc download Nox Player về máy rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần vào trang chủ của Nox Player. Sau đó, chọn hệ điều hành máy mà mình đang sử dụng và tại giao diện chính, hãy nhấn nút Download là được.

Lưu ý: Hai hệ điều hành chính mà Nox Player hỗ trợ hiện nay là Windows và MacOS. Vì thế, những ai sử dụng 2 hệ điều hành này có thể tải Nox Player về để có trải nghiệm tuyệt vời, mượt mà các ứng dụng, trò chơi trên Android.

Link drive phần mềm Nox Player

dowload google drive

Hướng dẫn cách cài giả lập Nox Player

Với mỗi hệ điều hành khác nhau thì cách cài đặt Nox Player cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên, để cài đặt thì trước hết bạn đều phải mở file vừa tải về. Sau đó, làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Đối với hệ điều hành Windows: Các bạn bấm vào file vừa tải về có đuôi là .exe. Sau đó, chọn Install là cài đặt thành công.
 • Đối với hệ điều hành MacOS: Hãy kéo thả vào thư mục Application icon Nox Player. Sau đó, để thực hiện cài đặt, bạn bấm vào icon Nox App Player.

Khi đã cài xong, bạn có thể thỏa sức sử dụng ứng dụng bằng cách mở phần mềm ra. Sau đó, tải game từ Google Play là thoải mái trải nghiệm rồi. Tuy nhiên, phần mềm có thể chạy chậm ở lần đầu bạn mở vì lúc này nó đang tải tài nguyên về máy.

Hướng dẫn cách cài giả lập Nox Player
Hướng dẫn cách cài giả lập Nox Player

Hướng dẫn sử dụng Nox Player

Nox Player có rất nhiều tính năng nổi bật. Do đó, để sử dụng ứng dụng này, các bạn hãy tham khảo một số hướng dẫn dưới đây.

Thực hiện tải game bằng cách đăng nhập vào Google Play

 • Khi mở Nox Player, cửa sổ hướng dẫn sử dụng phần mềm này sẽ hiện ra. Tại vị trí bên phải màn hình cho đến cửa sổ cuối cùng, bạn hãy nhấn vào nút mũi tên. Để tắt cửa sổ hướng dẫn, bạn hãy nhấn vào nút Got it.
 • Hãy chọn System Setting để chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt. Sau đó, thực hiện lưu cài đặt.
 • Để thực hiện đăng nhập tài khoản Google thì bạn cần phải mở Google Play Store lên. Bạn có cứ đăng nhập bình thường nếu đã có tài khoản rồi. Trường hợp chưa có tài khoản thì hãy thực hiện tạo mới trên Nox Player.
 • Khi đã thành công đối với việc đăng nhập, bạn có thể thoải mái tải và cài đặt game, ứng dụng trên Google Play.
Tải gaem trên Nox Player bằng Google Play
Tải gaem trên Nox Player bằng Google Play

Thực hiện tối ưu máy ảo Multi-Drive

Việc tối ưu máy ảo Multi-Drive nhằm mục đích phục vụ cho việc trải nghiệm các game “khủng” yêu cầu cấu hình riêng. Bạn chỉ cần mở Multi-Drive ngay trên Nox Player. Tiếp đến, cần chọn tạo giả lập mới và để quá trình cài đặt hoàn thành thì phải chờ vài phút.

*Lưu ý: Để chơi game trên máy ảo Multi-Drive thì yêu cầu máy tính phải có RAM tối thiểu là 4GB và có card màn hình hỗ trợ OpenGL 2.0 trở lên.

Thực hiện tối ưu máy ảo Multi-Drive
Thực hiện tối ưu máy ảo Multi-Drive

Hướng dẫn xoá ứng dụng trên Nox Player

Bạn có thể thực hiện xoá ứng dụng không cần thiết trên Nox Player để giúp máy chạy mượt mà hơn. Dưới đây là các bước hướng dẫn để xoá ứng dụng:

Bước 1: Bạn hãy chọn Tools ngay trên giao diện Nox.

Bước 2: Sau đó, bạn thực hiện tuần tự các lựa chọn là Settings, sau đó chọn Apps. Chọn tiếp ứng dụng mà mình muốn xoá.

Hướng dẫn xoá ứng dụng trên Nox Player
Hướng dẫn xoá ứng dụng trên Nox Player
Hướng dẫn xoá ứng dụng trên Nox Player
Hướng dẫn xoá ứng dụng trên Nox Player

Bước 3: Chọn Uninstall và để bắt đầu xoá ứng dụng, bạn hãy nhấn OK.

Hướng dẫn xoá ứng dụng trên Nox Player
Hướng dẫn xoá ứng dụng trên Nox Player

Cài đặt tính năng tự động click Auto Click trên Nox Player

Các bạn hãy làm theo hướng dẫn các bước dưới đây nếu muốn cài đặt tính năng động click trên Nox Player:

Bước 1: Trên thanh công cụ của Nox, bạn hãy chọn biểu tượng Macro Recorder.

Cách cài đặt Auto Click trên Nox Player - Bước 1
Cách cài đặt Auto Click trên Nox Player – Bước 1

Bước 2: Để thực hiện và lưu lại hành động, có 3 phím chức năng để lựa chọn. Cụ thể là:

 • F1: Phím này là phím Bắt đầu hoặc Tiếp tục khi lại hành động.
 • F2: Chọn phím này là lưu lại hành động vừa làm.
 • F3: Phím này là tạm dựng.
Cách cài đặt Auto Click trên Nox Player - Bước 2
Cách cài đặt Auto Click trên Nox Player – Bước 2

Bước 3: Biểu tượng hiển thị trạng thái của bản ghi sẽ thể hiện ở bên trên, cạnh chữ Recording. Trong khi đó, biểu tượng ở giữa là bắt đầu. Tạm dừng sẽ ở bên trái và dừng hẳn lại ở biểu tượng bên phải.

Cách cài đặt Auto Click trên Nox Player - Bước 3
Cách cài đặt Auto Click trên Nox Player – Bước 3

Bước 4: Bạn có thể thay đổi tên bản ghi khi bản ghi đã hoàn thành để ghi nhớ hành động đó dành cho ứng dụng nào. Bạn lựa chọn biểu tượng chỉnh sửa tên và bấm vào, sau đó tại phần bản ghi bên cạnh bạn hãy ghi nội dung vào.

Cách cài đặt Auto Click trên Nox Player - Bước 4
Cách cài đặt Auto Click trên Nox Player – Bước 4

Bước 5: Bấm vào biểu tượng cài đặt bản ghi để menu cài đặt nâng cao được mở ra. Khi menu mở ra, sẽ có các cài đặt nâng cao để bạn lựa chọn. Bao gồm:

Cách cài đặt Auto Click trên Nox Player - Bước 5,1
Cách cài đặt Auto Click trên Nox Player – Bước 5,1

Loop 1

 • Tùy chọn 1: Tại đây, sẽ ghi là Loop số lượng times, tức số lần thực hiện của bản ghi là bao nhiêu thì bạn sẽ ghi vào ô số lượng. Khi đó, bản ghi sau khi thực hiện đầy đủ số lượng mà bạn ghi trong ô trống ở giữa, tức là hoàn thành thì sẽ dừng lại. Ví dụ, số lần bạn nhấp chuột 10 lần, sau đó, bạn ghi số 4 vào ô số lượng. Khi thực hiện chạy thì số lượng click chuột sẽ là 40 lần.
 • Tùy chọn 2: Tại đây có ghi là Loop until stop button is pressed. Nghĩa là hành động của bản ghi sẽ dừng lại khi bạn bấm chuột vào màn hình Nox Player.
 • Tuỳ chọn 3: Tùy chọn này cho phép bạn cài đặt thời gian thực hiện bản ghi. Do đó, sau khi hết giờ thì bản ghi sẽ tự động dừng lại.

Loop 2

Tuỳ chọn thứ 2 này sẽ cài đặt các bản ghi về nội dung thời gian tạm dừng. Chẳng hạn, ở ô giữa bạn ghi số 10, tương đương thời gian tạm dừng giữa các lần lập lại của bản ghi là 5 giây.

Acceleration

Lựa chọn này chính là ghi lại thời gian tua nhanh hành động của bản ghi. Tốc độ hành động của bản ghi càng nhanh khi khi bạn chọn số tại Acceleration càng lớn.

Restart

 • Will restart emulator in minutes: Nội dung này để thực hiện việc thiết lập khoảng thời gian trước khi phần mềm giả lập Nox Player khởi động lại.
 • Auto-start when the emulator startup: Khi Nox Player khởi động lên thì tuỳ chọn này sẽ tự động chạy bản ghi.
Cách cài đặt Auto Click trên Nox Player - Bước 5,2
Cách cài đặt Auto Click trên Nox Player – Bước 5,2

Bước 6: Bạn hãy bấm Export khi đã hoàn tất cài đặt bản ghi để lưu lại bản ghi. Trong bảng Select scripts to export, bạn hãy tích chọn bản ghi và bấm OK.

cach-cai-dat-auto-click-tren-nox-player-buoc-6,1
cach-cai-dat-auto-click-tren-nox-player-buoc-6,1

Trong phần File name, bạn hãy ghi tên bản ghi rồi bấm Save để lưu lại. File bản ghi sẽ lưu lại ở dạng 7z. Nếu muốn sử dụng khi chuyển sang máy khác, bạn hãy tải file bản ghi lên Google Drive để lưu lại. Để nạp bản ghi và sử dụng bình thường, bạn hãy bấm Import để nhập bản ghi vào Nox Player.

cach-cai-dat-auto-click-tren-nox-player-buoc-6,2
cach-cai-dat-auto-click-tren-nox-player-buoc-6,2

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về NoxPlayer cũng như hướng dẫn cách download Nox Player và cài đặt, sử dụng phần mềm này. Viết Blog Hay hy vọng nội dung chia sẻ sẽ hữu ích cho những ai đang tìm hiểu về phần mềm giả lập Nox này.

Có thể bạn quan tâm :

Nguồn : Vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.