=

Download- Tải Office 2019 Full Vĩnh Viễn【Bản Chuẩn】

Dowload Office 2019

Nếu bạn là một dân văn phòng chính hiệu thì chắc hẳn sẽ luôn cập nhật những chương trình Office mới nhất để trải nghiệm những tính năng hoàn hảo nhất. Vì thế, nếu chưa biết đâu là chương trình Office mới nhất thì hãy tải Office 2019 để đáp ứng nhu cầu soạn thảo văn bản, xử lý bảng tính… và nhiều tính năng mở rộng khác. Nếu còn chưa biết về tính năng của phiên bản này thì các bạn hãy cùng Viết Blog Hay khám phá dưới đây.

Đôi nét về Office 2019

Microsoft Office 2019 là phiên bản mới nhất hiện nay đã được nhiều người tải và cài đặt về máy để sử dụng. Ứng dụng này bổ sung thêm nhiều tính năng và cải tiến mới. Vì thế, người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt hơn với năng suất làm việc hiệu quả hơn. Đặc biệt, tính năng bảo mật cũng được nâng cao hơn.

Dowload Office 2019

Link download phần mềm Office 2019

link drive tải phần mềm Office 2019 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Office 2019

dowload google drive

Những phần mềm Office :

Tải Office 2019 và trải nghiệm những tính năng nổi bật

Office 2019 từ khi ra mắt đã nhanh chóng chinh phục rất nhiều người dùng bởi đa dạng các tính năng nổi bật. Đó là:

  • Tính năng hỗ trợ dịch văn bản: Tính năng mới trên Word 2019, Excel 2019 và PowerPoint 2019 là Microsoft Translator cho phép người dùng dịch một phần hoặc toàn bộ văn bản đã chọn. 
  • Chế độ Focus Mode (chế độ tập trung) được trang bị thêm cho chương trình soạn thảo văn bản. Nhờ chế độ này, khi làm việc người dùng sẽ tập trung hơn và hạn chế tình trạng bị phân tâm trước những ứng dụng khác trên giao diện.
  • Công cụ Learning mới với rất nhiều tính năng. Đó là: Chuyển văn bản thành giọng nói, các công cụ biên dịch và text spacing. Người dùng Mac cũng có thể thực hiện tùy chỉnh thanh Ribbon.
  • Chế độ Focused Inbox mới trong Outlook 2019 sẽ giúp việc soạn thảo và quản lý email được tối ưu hóa quy trình. Người dùng có thể gắn thẻ mọi người trong thẻ danh bạ và email với lệnh “@”.
  • Các thẻ du lịch và thẻ gửi thư cũng được bổ sung thêm cho Windows. Nhiều mẫu email mới cũng được thêm cho phiên bản Mac và cả tính năng lên lịch để gửi email Send Later.
  • PowerPoint 2019 trang bị thêm nhiều hiệu ứng mới, hỗ trợ hiển thị và thao tác tốt hơn với các file SVG, mô hình 3D. Hiệu ứng chuyển cảnh mới, xuất file slide sang định dạng video 4K UHD… Tất cả sẽ giúp bài thuyết trình trở nên ấn tượng hơn.
  • Những tính năng ấn tượng và nổi bật khác cũng được đánh giá cao. Đó là: OneNote được phát hành dưới dạng ứng dụng UWP, Excel bổ sung thêm các hàm mới, Vẽ tự do với bút kỹ thuật số, Cập nhật bảo mật hàng tháng.

Kết luận 

Với những tính năng được cải tiến và nâng cấp như trên thì việc tải Office 2019 về máy để trải nghiệm nên thực hiện càng sớm càng tốt. Viết Blog Hay hy vọng bạn sẽ tìm được đường link tải chuyên nghiệp và uy tín để download về máy được an toàn.

>>> Click để download phần mềm

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.