=

Tải phần mềm Adobe photoshop CS6 full【Vĩnh Viễn】

Dowload phần mềm photosshop cs6

Bạn là người đam mê sáng tạo, thiết kế đồ họa nhưng chưa tìm được phần mềm thực sự phù hợp giúp bạn thực hiện điều này? Vậy hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu về Photoshop CS6 – ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đang được đông đảo người dùng ưa chuộng hiện nay.

Khái quát về Adobe Photoshop CS6

Photoshop CS6 là phần mềm chuyên dùng để chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa do thương hiệu Adobe phát hành. Bằng những công cụ hiện đại được tích hợp trong ứng dụng sẽ giúp cho bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo nhất có thể. Thậm chí, người dùng dễ dàng xóa đi các chi tiết hay khuyết điểm không cần thiết trong bức ảnh chỉ với vài thao tác đơn giản.

Người dùng sẽ phải bất ngờ với tính năng biến ảnh chụp thành những bức tranh vẽ tuyệt đẹp của phần mềm Photoshop CS6 bằng cách sử dụng công cụ Mixer Brush. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn đánh dấu một số điểm ở tay, chân, đầu,… của vật thể, sau đó chuyển người đang đứng sang các tư thế khác như đang co chân, giơ tay,… Bạn cũng có thể ghép các hình ảnh, chữ, loga sang dạng ảnh HDR và 3D chỉ trong thời gian ngắn.

Dowload phần mềm photosshop cs6

Link download phần mềm Photoshop CS6

link drive tải phần mềm Photoshop CS6 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Photoshop CS6

dowload google drive

Các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh của Adobe mới nhất

Adobe photoshop CS6 sở hữu tính năng ưu việt gì?

Công ty Adobe đã tích hợp nhiều tính năng mới mẻ, hiện đại hơn cho Photoshop CS6 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Những ưu điểm tuyệt vời mà phần mềm này đang sở hữu là gì thì các bạn hãy cùng khám phá dưới đây.

Công cụ thiết kế hình ảnh số 1

Khi sử dụng Photoshop CS6, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các thiết kế 2D và 3D theo phong cách riêng. Ứng dụng còn cung cấp cho bạn một số công cụ hỗ trợ bao gồm Warping (chỉnh đường cong), Selection (chọn vùng), Painting (vẽ) nhằm giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết kế trang web nổi bật

Ứng dụng giúp người dùng lựa chọn các thiết kế phù hợp cho website của mình. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng tạo nút bấm dạng 3D hay biểu tượng độc đáo trên Web với phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop CS6.

Tăng khả năng tương tác khi thiết kế web

Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn sáng tạo những giao diện web cuốn hút nhất sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng. Đồng thời, mang đến cho người xem một trải nghiệm thú vị.

Cải thiện chất lượng đồ họa cho video

Người dùng có thể cải thiện chất lượng đồ họa cho video theo đúng mong muốn của mình chỉ với bài thao tác đơn giản. Bởi Photoshop CS6 sẽ giúp bạn biến những hình ảnh hay văn bản dạng tĩnh trở nên sinh động với hiệu ứng 3D và ảnh HDR để làm phông nền trong video.

Kết luận

Photoshop CS6 là phần mềm hữu ích cho những ai làm công việc thiết kế đồ họa, thiết kế web. Vì thế, bạn hãy tải ứng dụng này về máy và bắt đầu sáng tạo theo phong cách riêng! Viết Blog Hay tin rằng bạn sẽ cho ra nhiều sản phẩm ấn tượng khi sử dụng phần mềm này.

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.