=

Download phần mềm Adobe photoshop CC 2020

Dowload phần mềm photosshop cc 2020

Hiện nay, công nghệ phần mềm đã trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống cũng như hỗ trợ công việc cho con người. Bài viết hôm nay, Viết Blog Hay sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm vô cùng hữu ích dành cho một marketer, sinh viên hay một nhà thiết kế chuyên nghiệp, đó là Photoshop CC 2020. 

Giới thiệu chung về Photoshop CC 2020

Thay vì mất quá nhiều thời gian hay giờ học mới có thể tạo nên một sản phẩm công nghệ như trước thì giờ đây, khi sử dụng Photoshop CC 2020 sẽ giúp bạn biến mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. So với phiên bản 2019, Photoshop CC 2020 được người dùng ưu ái hơn bởi nó tích hợp nhiều chức năng mới mẻ và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

Photoshop CC 2020 được nâng cấp khả năng vẽ 3D cùng nhiều công cụ dùng để chỉnh sửa hình ảnh, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) cũng được tính hợp trong ứng dụng này. Đây đều là những chức năng ưu việt mà các phiên bản Photoshop trước chưa có được. Ứng dụng cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, thiết kế và xử lý hình ảnh với kỹ thuật cùng độ khó cao thường được các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm sử dụng.

Dowload phần mềm photosshop cc 2020

Link download phần mềm Photoshop CC 2020

link drive tải phần mềm Autocad 2020 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Photoshop CC 2020

dowload google drive

Các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh của Adobe mới nhất

Một số tính năng nổi bật của Photoshop CC 2020

Nếu muốn hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như công dụng mà phần mềm này mang lại cho người dùng, các bạn hãy cùng Viết Blog Hay điểm qua một số tính năng nổi bật của Photoshop CC 2020 dưới đây:

Cài đặt trước cải tiến

Các lớp, hình dạng, kiểu lớp, mẫu màu được cài đặt trước trong Photoshop CC 2020 đã nhận được nội dung thư viện mới. Ngoài ra, ứng dụng vẫn được tích hợp một số chức năng cũ như các phiên bản trước để người dùng dễ dàng sử dụng khi cần.

Chuyển đổi đối tượng linh hoạt

Thay vì mất công sao chép khi trả lại các lớp từ một đối tượng như trước thì giờ đây, phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2020 cho phép bạn sử dụng các tùy chọn đã có sẵn. Nhằm mục đích chuyển đổi các đối tượng thông minh thành một nhóm các lớp và ngược lại một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Phóng to lớp đã chọn

Bạn sẽ không phải làm việc với một số lượng lớn các chi tiết nhỏ trên một khung vẽ nữa vì Photoshop CC 2020 đã hỗ trợ tính năng phóng to các lớp đã chọn. Do đó, người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa hay làm bất cứ điều gì với các chi tiết nhỏ mà không cần bận tâm đến số lượng của chúng.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đặc điểm và chức năng vượt trội của phần mềm thiết kế chuyên nghiệp Photoshop CC 2020 mà Viết Blog Hay muốn giới thiệu đến người dùng. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng công cụ hữu ích này!

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.