=

Download phần mềm Photoshop CC 2019 full【Vĩnh Viễn】

Dowload phần mềm photosshop cc 2019

Nếu bạn hỏi phần mềm chỉnh sửa ảnh nào đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay thì câu trả lời chính là Photoshop CC 2019. Ứng dụng này không chỉ được người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế đánh giá cao mà ngay cả những người mới trải nghiệm cũng phải công nhận sự tuyệt vời của nó. Cùng Viết Blog Hay tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này qua bài viết sau đây để cân nhắc có nên lựa chọn sử dụng hay không.

Dowload phần mềm photosshop cc 2019

Giới thiệu chung về Photoshop CC 2019

Photoshop CC 2019 là phần mềm đồ họa nổi tiếng được sản xuất bởi công ty Adobe nổi tiếng. Ưu điểm nổi bật của phiên bản mới này là có thể tương thích với 2 hệ điều hành thông dụng là Mac và Windows.

Phần mềm chỉ sử dụng cho phiên bản 64 bit. Ngoài ra, các phiên bản khác như 32 bit sẽ không thể tương thích với ứng dụng này. Đây được xem là hạn chế duy nhất mà thương hiệu Adobe chưa thể khắc phục được trong Photoshop CC 2019. Tuy nhiên, phần mềm vẫn sở hữu nhiều tính năng mới, vượt trội hơn so với phiên bản 2018, được đông đảo người dùng ưa chuộng và đánh giá cao từ khi ra mắt cho đến nay.

Link download phần mềm Photoshop CC 2019

link drive tải phần mềm Photoshop CC 2019 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Photoshop CC 2019

dowload google drive

Các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh của Adobe mới nhất

Các tính năng mới mà Photoshop CC 2019 sở hữu

Chỉ ra mắt sau 1 năm so với phiên bản Photoshop CC 2018 nhưng Photoshop CC 2019 đã nhận về nhiều lời khen từ phía các chuyên gia và người dùng trên toàn cầu bởi vô vàn những tính năng mới. Bao gồm:

  • Khả năng khởi động và xuất dữ liệu nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác đơn giản được đánh giá là linh hoạt hơn hẳn so với phiên bản 2018.
  • Phần mềm được tích hợp thêm công cụ Frame Tool. Đây được xem là tính năng vô cùng cần thiết cho các Designer UI. Bởi nó cho phép bạn tạo ra nhiều khung trống hình elip hoặc hình chữ nhật để hiển thị hình ảnh theo mong muốn của người dùng.
  • Tối ưu hóa chức năng Content-Aware Fill Workspace, giúp người dùng dễ dàng xóa mọi đối tượng mà mình muốn chỉ cần khoanh vùng vùng cần thay thế. Sau đó, chọn Edit- Content-Aware Fill là xong.
  • Cho phép phục hồi Undo, Scale UI To Font một cách linh hoạt, thuận tiện hơn. Cụ thể, khi người dùng kích hoạt chức năng này thì màn hình PTS sẽ lập tức phóng to dựa theo kích thước UI to font mà người dùng lựa chọn.
  • Lệnh phục hồi Undo nhiều lần đã được Adobe cải tiến giống với việc sử dụng trên các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác.
  • Photoshop CC 2019 còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác như Knoll Light Factory giúp tạo ánh sáng chân thực, rõ nét. Hay các tính năng Text Tool Changes, Blend Mode Previews, Layer Alignment,… 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Photoshop CC 2019. Nếu là người chuyên thiết kế đồ họa thì bạn không nên bỏ lỡ phần mềm này để thỏa sức sáng tạo, thiết kế ra những tác phẩm tuyệt vời cho riêng mình.

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.