=

Tải CorelDRAW X6 full vĩnh viễn [NEW]【Link Google Drive】

Dowload phần mềm Coreldraw X6

Là một người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, chắc hẳn bạn không thể không biết đến cái tên CorelDRAW X6 – ứng dụng chỉnh sửa, thiết kế đồ họa tiên tiến hiện nay. Để giúp người dùng hiểu sâu hơn về loại phần mềm này, Viết Blog Hay sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng qua bài viết ngay sau đây!

CorelDRAW X6 là phần mềm gì?

CorelDRAW X6 là phần mềm thiết kế đồ họa, góp phần hỗ trợ người dùng trong việc sáng tạo các sản phẩm hình ảnh ấn tượng chỉ trong thời gian ngắn. Nhờ tốc độ xử lý đa lõi và công cụ hỗ trợ 64 bit cho phép bạn xử lý khối lượng dữ liệu cùng hàng loạt hình ảnh một cách nhanh chóng, tiện lợi.

CorelDRAW X6 còn hỗ trợ khả năng chia sẻ và tương thích cao với nhiều hệ điều hành có cấu hình khác nhau. Phần mềm được ứng dụng vào việc thiết kế quảng cáo, in logo cho các nhãn hàng, bản thiết kế,… với nhiều định dạng file tha hồ cho bạn lựa chọn như TIFF, PSD, AI, PDF, PNG, JPG,…

Dowload phần mềm Coreldraw X6

CorelDRAW X6 cung cấp cho bạn hơn 1.000 phông chữ, 10.000 mẫu chữ họa chuyên nghiệp, 1.000 font linh hoạt, ảnh kỹ thuật số với độ phân giải cao,… Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn tạo và in các bản vẽ, bản đồ tổng hợp khi đã hoàn chỉnh, thiết kế, chỉnh sửa ảnh và trang trí cho website. Sử dụng phần mềm giúp bạn dễ dàng xây dựng cũng như bảo trì bất cứ trang web nào mà không cần nhiều kiến thức về Code, thật là tuyệt vời đúng không nào!

Link dowload phần mềm CorelDRAW X6

link drive tải phần mềm CorelDRAW X6 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

CorelDRAW X6

dowload google drive

Click vào đây để tải những phiên bản khác nhau :

CorelDRAW X6 sở hữu những tính năng gì?

CorelDRAW X6 sở hữu những tính năng gì? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người. Dưới đây là một số ưu điểm cũng như lợi ích mà Viết Blog Hay tổng hợp được, mời các bạn cùng tham khảo:

  • Phần mềm sở hữu kho hình ảnh khổng lồ cùng nhiều công cụ chỉnh sửa đồ họa ấn tượng, giúp việc thiết kế trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn rất nhiều.
  • Tích hợp 7 phần khác nhau, trong đó có 2 phần quan trọng nhất làm nhiệm vụ thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh.
  • Được trang bị trương trình minh họa Vector hiện đại.
  • CorelDRAW X6 hỗ trợ công cụ PowerTrace, giúp chuyển đổi các hình ảnh thành bitmap chỉ bằng vài thao tác đơn giản.
  • Số lượng mẫu ảnh, mẫu khung hình, font chữ đa dạng, phong phú.
  • Cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, thiết kế các định dạng đồ họa trên máy tính.
  • Có thể xuất tập tin sang hầu hết các định dạng.

Kết luận

CorelDRAW X6 chắc chắn sẽ là lựa chọn số một cho những tín đồ thiết kế đồ họa và cả những người mới bắt đầu sử dụng. Chúc bạn sẽ có những sản phẩm chất lượng nhất khi trải nghiệm ứng dụng này.

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.