=

Tải CorelDRAW 2020 full vĩnh viễn [NEW]【Link Drive】

Dowload phần mềm Coreldraw 2020

Có thể bạn chưa biết, Corel 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa vector hiện đại được đa số người dùng trên toàn thế giới sử dụng. Để biết thêm những thông tin bổ ích về ứng dụng này, hãy cùng Viết Blog hay theo dõi bài viết sau đây!

Vài nét về ứng dụng CorelDRAW 2020

CorelDRAW 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa vector nổi tiếng, được phát hành bởi thương hiệu Corel đình đám. Ngay từ khi mới ra mắt, ứng dụng đã nhận về không ít lời khen từ các chuyên gia và đông đảo người dùng trong lần đầu trải nghiệm.

Dowload phần mềm Coreldraw 2020

Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và bitmap một cách mượt mà, linh hoạt với nhiều công cụ hỗ trợ đa năng mà không gây ảnh hưởng đến mẫu gốc. CorelDRAW 2020 được tích hợp các công cụ hiện đại như: 

  • PowerTRACE có tác dụng chuyển đổi bitmap sang dạng vector.
  • AfterShot giúp xử lý ảnh thô, HDR và hàng loạt dữ liệu khác mà bạn muốn.
  • FontManager hỗ trợ định dạng kiểu chữ, phông chữ. Thậm chí, người dùng không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng các phông chữ đó trên máy tính của mình.

Ngoài ra, người dùng còn dễ dàng căn chỉnh, phóng to hoặc thu nhỏ tác phẩm nghệ thuật sao cho phù hợp nhất khi sử dụng chức năng căn chỉnh với lưới pixel của CorelDRAW 2020. Hơn nữa, độ phân giải của phần mềm luôn giữ ở mức ổn định cho hình ảnh sắc nét và chân thực nhất.

Link download phần mềm CorelDRAW 2020

link drive tải phần mềm CorelDRAW 2020 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

CorelDRAW 2020

dowload google drive

Click vào đây để tải những phiên bản khác nhau :

Tính năng ưu việt chỉ có ở Corel 2020

Khi trải nghiệm ứng dụng thiết kế đồ họa CorelDRAW 2020, người dùng sẽ phải ngạc nhiên với hàng loạt lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Có thể điểm qua một vài tính năng nổi bật như:

  • Cho phép người dùng thêm các hiệu ứng sáng tạo vào sản phẩm vector qua việc sử dụng một số hiệu ứng đặc biệt, bao gồm: Envel, Contour, Mesh Fill, Blend,…
  • Công cụ minh họa vector có trong Corel 2020 giúp biến hình dạng, đường nét cơ bản thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Hỗ trợ tạo đường cong bằng nhiều công cụ vẽ và tạo hình đa năng.
  • Chỉ qua vài thao tác nhấp chuột, bạn đã có thể tạo các khảm vector chất lượng cao từ bất cứ đối tượng vector hay bitmap nào.
  • Bạn có thể phác thảo và thiết kế đồ họa trên bay! Bởi CorelDRAW 2020 sở hữu tính năng LiveSketch, góp phần thúc đẩy công cụ AI chuyển đổi bản thảo dạng tự do trở thành những đường cong vector mềm mại, chính xác trên thiết bị cảm ứng.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết mà Viết Blog Hay chia sẻ sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về chức năng cũng như cách sử dụng của phần mềm CorelDRAW 2020. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và tạo ra các sản phẩm công nghệ hoàn hảo nhất khi được hỗ trợ bởi phần mềm này.

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.