=

Tải CorelDRAW X5 full vĩnh viễn [NEW]【Link Google Drive】

Dowload phần mềm Coreldraw X5

Tập đoàn Corel Corporation đã nghiên cứu và cho ra mắt thành công nhiều sản phẩm phần mềm hữu ích, góp phần làm nên tên tuổi cho thương hiệu này. Một trong số đó không thể không kể đến CorelDraw X5 – ứng dụng chỉnh sửa đồ họa tuyệt vời được các chuyên gia cùng đông đảo mọi người trên thế giới tin tưởng sử dụng. Nếu chưa biết về ứng dụng này, các bạn hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu dưới đây.

Khái quát thông tin về CorelDraw X5

Tuy không phải là một phần mềm mới mẻ nhưng CorelDraw X5 vẫn là một trong số phần mềm chỉnh sửa đồ họa có nhiều tính năng mới khá thú vị. Ứng dụng này được cải tiến trên cơ sở những phiên bản cũ và hiện được các nhà thiết kế hàng đầu và họa sĩ chuyên nghiệp sử dụng để sáng tạo những sản phẩm có độ khó cao.

Ngày nay, CorelDraw X5 vẫn rất được ưa chuộng sử dụng trong hoạt động thiết kế, quảng cáo, phác thảo,… Phần mềm sở hữu nhiều tính năng mới mẻ như giao diện trực quan, sinh động, số lượng bảng màu phong phú, cliparts đa dạng,… Tích hợp công cụ Photo – Paint và Connect cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh dạng pixel trên bitmap. Đồng thời, dễ dàng tìm kiếm, quản lý ảnh, phông chữ,…

Dowload phần mềm Coreldraw X5

Link dowload phần mềm CorelDraw X5

link drive tải phần mềm CorelDraw X5 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

CorelDraw X5

dowload google drive

Click vào đây để tải những phiên bản khác nhau :

CorelDraw X5 sở hữu những tính năng ưu việt gì?

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phiên bản CorelDraw X5 mà người dùng có thể tham khảo như:

  • Tích hợp các công cụ cốt lõi: Công cụ quản lý phông chữ, chụp màn hình, thiết kế trang web,…
  • Sáng tạo, thiết kế tiêu đề quảng cáo, logo, tài liệu một cách nhanh chóng, đơn giản.
  • Bảng màu đa dạng, tích hợp công cụ minh họa vector, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát màu sắc và sử dụng chúng hiệu quả hơn.
  • Nhờ vào các công cụ hữu ích như Free Transform, Mesh fill, Roughen và Smudge người dùng có thể nhân bản bất cứ bản vẽ nào thành một bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp.
  • Cho phép cài đặt chương trình xuất bản phù hợp với các dòng máy tính để bàn có hệ điều hành và cấu hình tương thích.
  • Tạo sản phẩm hình ảnh 3D bằng công cụ Extrude.
  • Corel Draw X5 có cách sử dụng rất dễ dàng. Vì thế, ứng dụng phù hợp với nhiều đối tượng, từ những người mới bắt đầu cho đến các nhà thiết kế chuyên nghiệp.
  • Nhờ có độ trong suốt, hiệu ứng ống kính trong Corel Draw X5 giúp bản vẽ của bạn trông sáng tạo và tinh tế hơn.
  • Khả năng tương thích với nhiều phần mềm đồ họa khác.
  • Corel Draw X5 có thể chạy trên nhiều hệ điều hành, ví dụ như Window Vista home Premium, Windows Vista Enterprise x64, WinXP, Windows Vista Home Basic x64, Windows Vista Home Premium x64,…

Kết luận

Thông qua một số tính năng của Corel Draw X5 mong rằng sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng phần mềm này! Hãy download ứng dụng về máy và sáng tạo các tác phẩm mang phong cách riêng của mình.

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.