=

Tải Camtasia Studio 8 full vĩnh viễn [NEW]【Link Drive】

Dowload phần mềm camtasia studio 8

Muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên điện thoại hay quay video chơi game đầy kịch tích thì bạn phải làm thế nào? Câu trả lời chính là người dùng chỉ việc sử dụng phần mềm Camtasia Studio 8 – công cụ hỗ trợ quay lại màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này, hãy cùng Viết Blog Hay theo dõi bài viết dưới đây!

Thông tin cơ bản về Camtasia Studio 8

Camtasia Studio 8 là công cụ có chức năng quay lại màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được đông đảo người dùng yêu thích, sử dụng rộng rãi. Phần mềm thuộc quyền sở hữu của tập đoàn TechSmith nổi tiếng toàn thế giới. Ngay từ khi mới ra mắt, ứng dụng 8 đã nhận về không ít lời khen và đánh giá tích cực từ các chuyên gia. 

Camtasia Studio 8 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều tính năng đa dạng. Đảm bảo giúp người dùng dễ dàng tạo ra nhiều sản phẩm video chất lượng, mang phong cách của riêng mình. Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ thu âm khi quay. Do đó, bạn hoàn toàn có thể truyền tải những thông điệp mình muốn vào trong video.

Dowload phần mềm camtasia studio 8

Link dowload phần mềm Camtasia Studio 8

link drive tải phần mềm Camtasia Studio 8 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Camtasia Studio 8

dowload google drive

Click để tải phiên bản : Camtasia 2020

Key camtasi 8.6 bản quyền 100%

  • HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2
  • GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R
  • CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C
  • EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F
  • C2CCW-AMCC2-C7CCC-4KFNG-4R4D5
  • G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

Ưu điểm và tính năng nổi bật của Camtasia Studio 8

Camtasia Studio 8 được trang bị nhiều tính năng nổi trội và ưu điểm vượt bậc hơn hẳn so với các phiên bản trước. Dưới đây là một vài chức năng chính của phần mềm chỉnh sửa video này, các bạn có tham khảo:

Quay video chất lượng cao

Ứng dụng cho phép người dùng quay màn hình với chất lượng cực đỉnh. Sử dụng Camtasia Studio 8 giúp bạn dễ dàng quay lại bài giảng, game hay những bộ phim mà mình yêu thích và xem lại chúng một cách dễ dàng.

Chỉnh sửa video hiện đại, linh hoạt

Ứng dụng được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa đa dạng. Vì vậy, bạn có thể thuận lợi tạo và chỉnh sửa đoạn thu âm, video tùy theo sở tích cá nhân. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chức năng sao chép hiệu ứng của một hay nhiều video, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian.

Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng

Phần mềm sử dụng giao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp cho mọi lứa tuổi. Dù bạn là ai thì vẫn có thể tự quay và edit video trên ứng dụng vô cùng đơn giản theo 4 giai đoạn bao gồm: Quay màn hình, thu âm, chỉnh sửa, xuất video.

Hiệu ứng phong phú

Camtasia Studio 8 sở hữu nhiều hiệu ứng phong phú để người dùng tha hồ lựa chọn và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng nhất. Có thể lấy ví dụ một vài hiệu ứng như: màu sắc, bóng mờ, khung viền,… với kho âm nhạc và chủ đề đa dạng.

Kết luận

Nếu muốn trải nghiệm những điều thú vị từ Camtasia Studio 8 thì bạn chỉ việc tải và cài đặt về máy. Tin chắc bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với ứng dụng này.

Click để tải : Phần mềm chính video Proshow Producer 9 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.