=

Tải về Camtasia 2020 full vĩnh viễn [NEW]【Link Drive】

Dowload phần mềm camtasia 2020

Chắc hẳn nhiều bạn chưa biết, Camtasia 2020 là phiên bản phần mềm hỗ chợ quay màn hình và chỉnh sửa video hiện đại hiện nay. Thiết bị của bạn đã download ứng dụng tiện ích này về chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu kỹ hơn về ưu điểm và chức năng của Camtasia 2020 để đưa ra quyết định phù hợp.

Giới thiệu về phần mềm Camtasia 2020

Camtasia 2020 là phần mềm quay màn hình và edit video nổi tiếng của thương hiệu Techsmith, dành cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows và Macos. Qua thời gian dài nghiên cứu, Techsmith đã trang bị cho ứng dụng này thêm nhiều kỹ thuật tiên tiến, cần thiết nhằm thực hiện tốt nhất hai tính năng chính này.

Camtasia 2020 cho phép người dùng quay video màn hình với khung hình cao cùng âm thanh được truyền tải qua micro và camera sắc nét. Bạn có thể quay lại những khoảnh khắc đặc biệt của mình hoặc một bài hát, một bộ phim hay trò trơi mà bạn yêu thích.

Dowload phần mềm camtasia 2020

Ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video với dung lượng không quá lớn và không đòi hỏi hiệu ứng quá cầu kỳ. Do đó, phần mềm chỉnh sửa video được đông đảo người dùng trên toàn thế giới sử dụng phổ biến bởi thao tác đơn giản, edit video nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài ra, bạn cũng tha hồ sáng tạo thông qua việc thêm nhạc, cắt ghép video, thêm phụ đề,… với hơn 50 công cụ chỉnh sửa có sẵn trong Camtasia 2020. 

Link dowload phần mềm Camtasia 2020

link drive tải phần mềm Camtasia 2020 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Camtasia 2020

dowload google drive

Click để tải phiên bản : Camtasia Studio 8

Một số tính năng mới trong Camtasia 2020

Dưới đây là một số tính năng mới trong Camtasia 2020 mà các phiên bản trước không có được, đó là:

  • Tạo video Templates: Tính năng này cho phép người dùng tạo video từ nền có sẵn, tạo video theo chủ đề một cách nhanh chóng, dễ dàng.
  • Thay đổi công cụ linh hoạt: Với Camtasia 2020, bạn có thể thực hiện chuyển đổi nhiều công cụ ngay trên time life của phần mềm. Hơn nữa, người dùng cũng dễ dàng thay đổi phụ đề, âm thanh, hiệu ứng, hình ảnh động hoặc hiệu ứng chuyển tiếp vô cùng linh hoạt.
  • Cài đặt công cụ ưa thích: Ứng dụng hỗ trợ người dùng tự do điều chỉnh các công cụ ưa thích có sẵn trong phần mềm. Tạo điều kiện cho bạn chọn hiệu ứng nhanh hơn nhiều lần so với các phiên bản trước.
  • Cải thiện Screen Recording: Thông qua việc nâng cấp tính năng Screen Recording, giúp người dụng có thể ghi hình bằng webcam. Đồng thời, tăng tốc độ khung hình cho video mà chất lượng âm thanh cũng được cải thiện đáng kể.

Kết luận

Như vậy, bạn đã nắm được một số thông tin và tính năng cơ bản của Camtasia 2020. Nếu yêu thích và muốn trải nghiệm phần mềm này để sáng tạo ra nhiều video chất lượng theo phong cách riêng thì hãy tải ứng dụng về máy nhé.

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.