=

Download phần mềm chỉnh video Proshow Producer 9 Portable

Phần mềm chính video Proshow Producer 9 Portable

Gần như tất cả các phiên bản phần mềm được phát hành trên thị trường hiện nay đều cần download về thì người dùng mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, có một công cụ thiết kế hình ảnh mà bạn có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt, đó là Proshow Producer 9 Portable. Vậy ưu điểm của phần mềm này là gì? Câu trả lời sẽ được Viết Blog Hay giải đáp qua bài viết sau đây.

Giới thiệu chung về Proshow Producer 9 Portable

Proshow Producer 9 Portable là một ứng dụng đặc biệt, cho phép bạn sử dụng ngay mà không cần phải tải và cài đặt trên bất cứ thiết bị nào. Điều này giúp người dùng nhanh chóng trải nghiệm những tính năng ưu việt của ứng dụng mà không phải chờ đợi nó download xong.

Vì được kích hoạt sẵn nên phần mềm chỉnh sửa video Proshow Producer 9 Portable sẽ không xuất hiện dòng chữ màu vàng “Made as an evaluation of Proshow Producer” khi bạn tiến hành xuất video như các ứng dụng thông thường khác.

Phần mềm chính video Proshow Producer 9 Portable

Link download phần mềm Proshow Producer 9 Portable

link drive tải phần mềm Proshow Producer 9 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Proshow Producer 9 Bản Full Crack

dowload google drive

Những chức năng nổi bật của Proshow Producer 9 Portable

Proshow Producer 9 Portable cũng sở hữu nhiều tính năng ưu việt riêng mà không phải ứng dụng nào cũng có được. Có thể điểm qua một số lợi ích chính của Proshow Producer 9 dưới đây:

  • Cho phép người dùng tạo slideshow nhanh chóng, tích hợp nhiều công cụ ghép ảnh, lồng nhạc cực cuốn với vô số hiệu ứng thú vị và khả năng tùy chỉnh chuyên nghiệp. Nhờ những điều này, Proshow Producer 9 đã phần nào chứng minh được là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các thợ ảnh.
  • Tạo trình chiếu video chuyên nghiệp từ hệ thống hình ảnh, video và âm nhạc theo ý muốn của bạn.
  • Cho phép người dùng tạo một chương trình cơ bản chỉ trong vài phút. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng và chủ đề phong phú trên thanh công cụ được cài đặt sẵn trong ứng dụng để biến chương trình trở nên thú vị và lôi cuốn hơn.
  • Phù hợp sử dụng để chụp ảnh thiên nhiên, khung cảnh ngoài trời, đám cưới, lễ đính hôn, ảnh gia đình hay chụp ảnh du lịch,…
  • Với hơn 1.200 hiệu ứng và bộ lọc giúp Proshow Producer 9 Portable dễ dàng biến ảnh và video của bạn thành nhiều bố cục đặc sắc, mới mẻ cùng những hình ảnh động được đánh bóng vô cùng sắc nét.
  • Cho phép bạn lưu hàng trăm bản nhạc hoàn toàn miễn phí, giúp bạn thuận tiện tìm kiếm và sử dụng ngay khi có nhu cầu.
  • Hỗ trợ tính năng xem trước và kiểm soát chính xác trước khi xuất video.
  • Bạn hoàn toàn có thể xây dựng kho lưu trữ hiệu ứng tùy chỉnh cho riêng mình khi sử dụng các công cụ hỗ trợ trong Proshow Producer 9.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin bổ ích mà Viết Blog Hay muốn chia sẻ tới người dùng. Hãy thử trải nghiệm Proshow Producer 9 Portable khi có nhu cầu. Tin chắc ứng dụng này sẽ đem lại cho bạn nhiều khám phá và bất ngờ thú vị!

>>> Xem thêm : Phần mềm chỉnh video Corel VideoStudio Ultimate 2020

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.