=

【Download】Phần mềm Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable

Phần mềm Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable

Bạn là người mới bắt đầu edit video và muốn tìm kiếm một ứng dụng cơ bản để giúp mình trau dồi thêm kỹ năng? Vậy thì hãy khám phá phần mềm Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable – công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video dành cho những người yêu thích sáng tạo với các tính năng cơ bản nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Viết Blog Hay để tìm hiểu sâu hơn về phần mềm này.

Đôi nét về Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable

Wondershare Filmora là phần mềm chỉnh video đơn giản, phù hợp với những người mới bắt đầu. Mặc dù vậy nhưng ứng dụng này được tích hợp khá nhiều chức năng, giúp bạn dễ dàng edit video một cách chuyên nghiệp chỉ với vài thao tác cơ bản.

Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable cho phép thêm các hiệu ứng dạng hình ảnh, âm thanh hoặc văn bản vào video.Ngoài ra, người dùng còn có thể cắt, ghép các video mà bạn yêu thích lại với nhau để tạo ra một thước phim hoàn hảo chỉ trong thời gian ngắn.

Phần mềm Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable

Link download phần mềm Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable

link drive tải phần mềm Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Wondershare Filmora 10.1.20.16 Full Crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable có chức năng gì?

Sau đây là một vài chức năng nổi bật mà Viết Blog Hay muốn giới thiệu đến người dùng. Cùng tham khảo để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với Wondershare Filmora:

  • Ứng dụng hỗ trợ chức năng chỉnh sửa nhạc bằng cách tự động thêm dấu nhịp vào các vị trí thích hợp trong clip âm thanh của bạn.
  • Cho phép người dùng thêm LUT 3D làm lớp hiệu ứng. Đồng thời, kéo dài chúng thành nhiều clip nhằm tạo ra những thước phim cuốn hút, chân thực mà không hề mất nhiều thời gian.
  • Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video nhanh hơn thông qua thao tác đặt hiệu chỉnh màu hoặc các bộ lọc được áp dụng từ một clip và dán chúng vào một clip khác.
  • Wondershare Filmora được cài đặt sẵn 120 mẫu tiêu đề hoạt hình phong phú với 50 hiệu ứng chuyển tiếp đa dạng. Vì thế, giúp bạn tha hồ chỉnh sửa màu sắc và edit video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.
  • Bằng cách liên kết các clip với nhau để di chuyển chúng thành một đơn vị đã giúp Wondershare Filmora linh hoạt trong việc sắp xếp các clip. Ngoài ra, bạn chỉ cần nhấn một nút trên playhead là đã có thể chia clip thành nhiều phần và tiến hành chỉnh sửa chúng một cách chi tiết.

>>> Click để xem : Phần mềm VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable

Tải ứng dụng Wondershare Filmora 

Wondershare Filmora là công cụ mạnh mẽ cho những người đang cố gắng thực hiện bước đầu tiên trong sự nghiệp chỉnh sửa video. Nhờ những cải tiến về giao diện cũng như tích hợp các lệnh đơn giản đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Vì thế, các bạn nếu có nhu cầu sử dụng, hãy tải phần mềm này về máy để khám phá và có cho mình những sản phẩm chất lượng.

Kết luận

Qua những thông tin mà Viết Blogg Hay cung cấp, hi vọng các bạn sẽ sử dụng Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable một cách linh hoạt và cho ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng!

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.