=

【Download】Phần mềm VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable

Phần mềm VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng? Vậy thì Viết Blog Hay sẽ giới thiệu đến các bạn một loại phần mềm mang tên VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable đáp ứng những yêu cầu trên. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Khái quát về VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable là phần mềm gì? Hiểu một cách đơn giản thì VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable là một công cụ chỉnh sửa video được tích hợp đầy đủ tính năng với giao diện trực quan vô cùng dễ sử dụng. Chính vì điều này mà ngay từ khi mới phát hành, ứng dụng đã nhận về không ít lời khen và đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia cũng như đông đảo người dùng trên toàn thế giới.

Phần mềm VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable

Nhờ có VideoPad Video Editor Pro, bạn có thể dễ dàng sáng tạo các video chuyên nghiệp theo phong cách của riêng mình. Do đó, nếu đang có nhu cầu edit hay thiết kế video ở dạng cơ bản thì ứng dụng này chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Link download phần mềm VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable

link drive tải phần mềm VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

VideoPad Video Editor Pro 10.43 Full Crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

>>> Tải ngay : Phần mềm Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable

VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable sở hữu tính năng gì?

Tuy không phải là một ứng dụng quá mới mẻ nhưng VideoPad Video Editor Pro cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến hiện đại chuyên dụng cho một phần mềm chỉnh sửa video. Đó là:

  • Cho phép tạo video dưới dạng HD, DVD, 360. Đồng thời, xuất video trực tuyến hoặc trực tiếp sang thiết bị di động của bạn.
  • Bạn có thể quay video bằng nhiều thiết bị gồm có máy quay DV, GoPro, VHS, webcam. Ngoài ra, ứng dụng còn tương thích với nhiều định dạng tệp khác như WMV, AVI, MP4, DIVX, MPEG, APNG.
  • Được tích hợp hơn 50 hiệu ứng hình ảnh và chuyển tiếp để người dùng thoải mái lựa chọn.
  • Cho phép bạn thêm hiệu ứng âm thanh, hình ảnh vào video vô cùng dễ dàng.
  • Nhờ công cụ chuyển tiếp giữa các clip, giúp các cảnh trong video trở nên trơn tru, mượt mà hơn. Bạn có thể sử dụng các chuyển tiếp được cài đặt sẵn trong ứng dụng như: chuyển tiếp mờ dần, hòa tan, mờ dần sang đen hoặc trắng, phóng to, thu nhỏ,…
  • VideoPad Video Editor Pro hỗ trợ bạn ghi clip vào đĩa DVD, CD hay Bluray để lưu trữ. Ngoài ra, bạn cũng thuận tiện xuất tệp video sang YouTube, điện thoại thông minh, PSP, iPad đều không thành vấn đề.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable. Các bạn nếu muốn trải nghiệm đầy đủ những tính năng của ứng dụng này thì hãy tải và cài đặt về máy nhé.

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.