=

Download phần mềm Ebook Windows Repair Unlocked 4.9. Portable

Phần mềm Ebook Windows Repair Unlocked 4.9. Portable

Nếu máy tính thường xuyên gặp trục trặc hoặc phát sinh sự cố trong lúc làm việc, khiến bạn loay hoay không biết nên xử lý thế nào thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi bài viết sau đây, Viết Blog Hay sẽ giới thiệu đến người dùng một phần mềm khắc phục sự cố vô cùng đặc biệt mang tên Windows Repair Unlocked 4.9. Portable, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng!

Phần mềm Ebook Windows Repair Unlocked 4.9. Portable

Thông tin cơ bản về Windows Repair Unlocked 4.9. Portable

Windows Repair Unlocked 4.9 là phiên bản phần mềm mới nhất được sáng tạo ra nhằm hỗ trợ người dùng khắc phục gần như toàn bộ các lỗi phát sinh trong máy tính. Ứng dụng có thể sửa chữa và khôi phục dữ liệu tại các vị trí như Windows Firewall, Internet Explorer, Windows Update,…

Đa số máy tính khi sử dụng một thời gian dài đều gặp phải tình trạng đơ, lag, lỗi hệ thống hoặc làm việc chậm chạp,… Điều này đã gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cũng như mang đến cảm giác khó chịu cho người dùng, đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh online hay thiết kế website.

Nó không chỉ gây cản trở mà còn khiến chúng ta mất nhiều thời gian khi phải cài lại hệ điều hành mới, nhất là đối với những bạn không biết cách ghost lại máy. Do đó, sử dụng phần mềm đọc Ebook Repair Unlocked 4.9. Portable sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho bạn trong trường hợp này.

Link download phần mềm Windows Repair Unlocked 4.9. Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Windows Repair Unlocked 4.9. Portable sở hữu ưu điểm vượt trội gì?

Windows Repair Unlocked 4.9. Portable được đánh giá là một phần mềm tiện ích dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai không rành về kỹ thuật. Nếu vẫn còn nghi ngờ về khả năng của ứng dụng này thì hãy cùng Viết Blog Hay điểm qua một số ưu điểm vượt trội dưới đây:

  • Sử dụng Windows Repair Unlocked cho phép bạn khắc phục mọi sự cố. Đồng thời, khôi phục lại thiết lập trên hệ điều hành Windows, sửa lỗi registry vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.
  • Theo dõi, quản lý và kiểm tra máy tính của bạn để chắc chắn nó luôn hoạt động ổn định mà không cần mất quá nhiều thời gian, công sức.
  • Phần mềm được tích hợp tính năng bảo vệ và sửa chữa Windows Firewall. Nhờ vậy, có thể tăng độ bảo mật cho máy tính, khôi phục lại trạng thái an toàn cho Internet Explorer, giúp người dùng truy cập hay lướt web mượt mà, thuận tiện hơn.

Kết luận

Như vậy, bài viết đã cung cấp đến người dùng một số thông tin cơ bản nhưng cực kỳ hữu ích về ưu điểm cũng như chức năng của Windows Repair Unlocked 4.9. Portable đang rất hot hiện nay. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm này!

>>> Tham khảo thêm : Phần mềm đọc Ebook Active@ Boot Disk 17.0 Bootable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.