=

【Download】Phần mềm đọc Ebook Active@ Boot Disk 17.0 Bootable

Phần mềm đọc Ebook Active@ Boot Disk 17.0 Bootable

Active@ Boot Disk 17.0 Bootable đang rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Các bạn hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu chi tiết về Active@ Boot Disk Bootable cũng như những tính năng nổi bật của chương trình này qua nội dung dưới đây.

Phần mềm đọc Ebook Active@ Boot Disk 17.0 Bootable

Active@ Boot Disk 17.0 Bootable là gì?

Active@ Boot Disk 17.0 Bootable là chương trình hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: USB, DVD hay CD. Đây là hệ điều hành hoàn chỉnh của máy tính, giúp cho việc thao tác trên đó được dễ dàng hơn, đặc biệt là khả năng khắc phục sự cố cấu hình, khởi động hay quản lý hệ thống. Tuy nhiên, người dùng không thể thực hiện công việc sửa đổi hệ điều hành này nếu đã được tích hợp trực tiếp trên máy tính.

Active@ Boot Disk 17.0 Bootable có thể hiểu đơn giản là một CD, giúp phục hồi hệ thống khi khởi động Flash/ USB/ DVD/ Live CD… Khi dữ liệu bị mất, bạn có thể khôi phục bằng Active@ Boot Disk, sao lưu hệ thống hoặc thiết lập lại mật khẩu. Đặc biệt, khi thực hiện thao tác xóa dữ liệu của chương trình này vẫn được thực hiện dễ dàng.

Link download phần mềm Active@ Boot Disk 17.0 Bootable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Các tính năng nổi bật của Active@ Boot Disk 17.0 Bootable

Phần mềm đọc Ebook Active@ Boot Disk Bootable sở hữu nhiều tính năng nổi bật nên luôn nhận được đánh giá cao của nhiều người. Có thể kể đến như:

  • Khả năng truy cập mạng với các loại cấu hình khác nhau thông qua IP hoặc TCP.
  • Ngay cả khi PC không khởi động được thì Active@ Boot Disk 17.0 Bootable vẫn hỗ trợ người dùng truy cập độc quyền vào hệ thống cục bộ hoặc các đĩa.
  • Có thể khởi động máy tính từ USB, DVD hoặc ổ đĩa flash CD. Tuy nhiên, để thực hiện được thao tác trên, bạn cần cài đặc Bios sao cho phù hợp.
  • Tính năng đặc biệt được nhiều người dùng yêu thích đó chính là khả năng phục hồi mật khẩu Windows. Ngoài ra, Active@ Boot Disk Bootable còn giúp phục hồi nhanh chóng tài khoản quản trị viên.
  • Tính năng phục hồi dữ liệu ngay cả khi các phân vùng bị hỏng hoặc bị xóa. Việc khôi phục các dữ liệu không hề tốn thời gian của người dùng.
  • Dựa trên Disk Image để sao lưu dễ dàng các dữ liệu cần thiết.
  • Xóa dữ liệu trên đĩa PC an toàn và tuân thủ theo DoD.
  • Theo dõi và kiểm tra sức khỏe đĩa ở các thuộc tính Smart hay đĩa cứng trên đĩa.
  • Nếu khởi động hệ thống thành công thì Boot Disk media với tính năng khởi động rời sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Active@ Boot Disk 17.0 Bootable là gì và những tính năng nổi bật của chương trình này. Viết Blog Hay hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về công cụ đang rất được quan tâm hiện nay để đưa ra lựa chọn phù hợp. 

>>> Click để xem : Phần mềm Ebook Active@ Data Studio 17 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.