=

【Download】Phần mềm Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable

Phần mềm Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable

Bạn đang có nhu cầu thiết kế video từ những bức ảnh mà mình yêu thích nhưng chưa biết nên sử dụng phần mềm nào để có thể hỗ trợ thực hiện điều này. Vậy thì hãy cùng Viết Blog Hay thử khám phá những tính năng tuyệt vời của Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng!

Giới thiệu chung về Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable

Windows Movie Maker 2021 là ứng dụng ưu việt với chức năng thiết kế video từ hình ảnh dành riêng cho máy tính. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng thêm ký tự dạng văn bản, hiệu ứng âm thanh, hình động,… vào video của mình để biến chúng trở nên sinh động, cuốn hút người xem. 

Phần mềm chỉnh video được cài đặt sẵn hàng trăm hiệu ứng video phong phú khác nhau. Vì thế, giúp bạn tha hồ chọn lựa theo sở thích nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Phần mềm Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable

Link download phần mềm Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable

link drive tải phần mềm Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Full Crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

>>> Xem thêm để tải : Phần mềm chỉnh video ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable

Một số chức năng nổi bật của Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable

Nếu vẫn chưa có nhiều hiểu biết về ứng dụng này, sau đây Viết Blog Hay sẽ cung cấp đến bạn một số chức năng tiêu biểu của Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable. Đảm bảo những tính năng này sẽ khiến bạn bất ngờ:

  • Windows Movie Maker 2021 là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh mà bạn có thể sử dụng các hiệu ứng đơn giản cho các sản phẩm âm thanh của mình. Hơn nữa, ứng dụng cũng cho phép bạn xuất ra dưới dạng tệp âm thanh thay vì tệp video.
  • Hỗ trợ người dùng sắp xếp, chọn ảnh và video mà mình mong muốn để sử dụng trong bộ phim tiếp theo. Hỗ trợ và chỉnh sửa các bản âm thanh vô cùng linh hoạt, nhanh chóng.
  • Nhờ các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp được tích hợp sẵn trong ứng dụng đã giúp người dùng dễ dàng cắt, tách, tăng tốc hoặc làm chậm video chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Cho phép người dùng xuất video lên các trang mạng điện tử như YouTube, Facebook, Windows Live SkyDrive và nhiều trang khác.
  • Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable có thể tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows 7, 8, 8.1 Windows 10. Thậm chí, phần mềm còn tương thích với các phiên bản cũ hơn trên Windows XP và Vista.

Download Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable có an toàn không?

Windows Movie Maker 2021 là một phần mềm thiết kế video từ ảnh cơ bản. Vì vậy, ứng dụng không tốn quá nhiều dung lượng bộ nhớ nên bạn có thể yên tâm tải về máy tính để trải nghiệm.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable cũng như chức năng cơ bản của ứng dụng này.  Nếu yêu thích và muốn trải nghiệm phần mềm, các bạn hãy tải về máy để có cho mình những video chất lượng.

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.