=

【Download】Phần mềm chỉnh video ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable

Phần mềm chỉnh video ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable

Bạn là người đam mê thiết kế và chỉnh sửa video để có những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy loay hoay vì không biết làm sao để có thể xóa đối tượng/hình ảnh trong video theo ý muốn một cách dễ dàng. Đừng quá lo lắng, bởi ứng dụng ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. Cùng Viết Blog Hay tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này qua nội dung dưới đây.

Thông tin cơ bản về ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable

ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable là ứng dụng tuyệt vời giúp xóa bỏ toàn bộ đối tượng không mong muốn ra khỏi video chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Mọi công việc đều được thực hiện trực tiếp trên các thanh công cụ. Do đó, vừa tiết kiệm thời gian, công sức hơn hẳn so với việc tiến hành xóa thủ công như trước kia.

Nếu có bất cứ thứ gì không ưng ý lọt vào khung hình của bạn, ngay lập tức hệ thống của phần mềm chỉnh video ProDAD Erazr sẽ nhanh chóng phát hiện và gợi ý bạn giải pháp xóa vấn đề triệt để. Điều này giúp người xem không bị phân tâm khi theo dõi clip, đồng thời cũng mang lại chất lượng video tối nhất.

Phần mềm chỉnh video ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable

Link download phần mềm ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable

link drive tải phần mềm ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

ProDAD Erazr 1.5.76.4 x64 Full Crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Tính năng nổi bật của ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable

Trải nghiệm ProDAD Erazr, bạn sẽ phải bất ngờ với nhiều tính năng ưu việt được nâng cấp và cải tiến vô cùng hiện đại, có thể kể đến như:

  • Nổi bật nhất là chức năng xóa đối tượng không mong muốn khỏi video chỉ bằng vài thao tác đơn giản, nhanh chóng. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ người dùng xóa dòng thời gian, cắt clip hay đánh dấu đồ vật, theo dõi đối tượng bằng cách thủ công hoặc tự động vô cùng linh hoạt.
  • ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable hỗ trợ toàn diện keyframe, các thiết bị đầu vào tùy chọn, cửa sổ xem trước hiệu ứng và tải lên YouTube nếu muốn.
  • Phần mềm tương thích với nhiều tốc độ khung hình khác nhau như 24P, 25P, 30P, 50P, 60p,… và độ phân giải lên đến 8K.
  • ProDAD Erazr Portable có thể hoạt động trên nền tảng Windows 64-Bit Vista, Win 7, Win 8, Win 8.1, Win 10: 6GB main memory, 16 GB main memory và một số nền tảng khác.

Download ProDAD Erazr Portable có dễ không?

ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable là một phần mềm an toàn với dung lượng không quá lớn. Vì vậy người dùng có thể an tâm tải ứng dụng về thiết bị của mình từ những đường link uy tín và trải nghiệm mọi chức năng ưu việt mà nó mang lại.

Kết luận

Hy vọng qua những thông tin mà Viết Blog Hay cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chức năng của ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable. Hãy khám phá hết mọi lợi ích mà ứng dụng mang lại để sáng tạo ra những video thú vị và chất lượng nhất theo phong cách của bạn!

>>> Click để tải : Phần mềm chỉnh video AquaSoft SlideShow 11 Ultimate

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.