=

【Download】Phần mềm đọc Ebook UltraViewer Portable

Phần mềm đọc Ebook UltraViewer Portable

UltraViewer Portable có vai trò vô cùng quan trọng giúp cho việc kết nối điều khiển giữa các máy tính được dễ dàng, thuận tiện. Vậy UltraViewer Portable là gì và có tính năng gì nổi bật? Các bạn hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Phần mềm đọc Ebook UltraViewer Portable

UltraViewer Portable là gì?

UltraViewer Portable hoạt động được nhờ vào kết nối mạng internet với khả năng điều khiển máy tính từ xa của một hoặc nhiều máy tính khác nhau. Trong số các phiên bản của UltraViewer thì Portable được nhiều người yêu thích và đánh giá cao hơn hẳn.

Dù ở bất kỳ vị trí nào, UltraViewer Portable có thể kết nối dễ dàng để đối tác hoặc khách hàng được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Khi sử dụng chương trình này, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác như: Chia sẻ file, chuyển tệp đến bất cứ máy tính nào cần thiết hoặc nhiều máy tính cùng lúc. 

Nếu như trước đây, mỗi khi có lỗi kỹ thuật thì đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẽ phải đến tận nơi bán bản quyền để hỗ trợ khách hàng. Từ khi có UltraViewer Portable, chỉ cần ngồi tại văn phòng là có thể điều khiển, hỗ trợ từ xa nhanh chóng, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho cả hai bên. 

Link download phần mềm đọc Ebook UltraViewer Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Các tính năng nổi bật của UltraViewer Portable

Nếu so sánh phần mềm đọc Ebook UltraViewer Portable với Teamviewer thì chương trình này có nhiều tính năng tương tự nhưng vẫn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn, mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Một số tính năng đáng chú ý của UltraViewer Portable có thể kể đến như:

  • Không cần mất nhiều thời gian cài đặt trên máy tính, người cùng có thể dùng USB có sẵn chương trình này và khởi chạy. Hoặc bạn cài đặt trực tiếp trên máy tính nếu không có USB mà quá trình truy cập vẫn diễn ra bình thường.
  • UltraViewer Portable còn là công cụ giúp người dùng trò chuyện, tương tác với nhau để dễ dàng nắm bắt thông tin cũng như yêu cầu của đối tác. Chỉ với phím tắt F1, thanh cửa sổ sẽ hiển thị hoặc ẩn đi nhanh chóng mà không cần nhiều thao tác phức tạp.
  • Tính năng chia sẻ hình ảnh, file hiệu quả nhờ có kết nối internet.
  • Khả năng điều khiển từ xa với tốc độ cao và tính bảo mật tuyệt đối bằng ID, mật khẩu riêng nên ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng.
  • UltraViewer Portable hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau như: Window 7, Window 8, Window 10, Win XP, Win Server.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về UltraViewer Portable là gì cũng như những tính năng nổi bật của chương trình này. Viết Blog Hay hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về UltraViewer Portable để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Click để tải : Phần mềm Ebook Windows Repair Unlocked 4.9. Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.