=

【Download】Phần mềm đọc Ebook SystemRescueCd 7.01

Phần mềm đọc Ebook SystemRescueCd 7.01

SystemRescueCd 7.01 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và ưu tiên sử dụng. Vậy chương trình này có tính năng gì đáng chú ý. Để giúp các bạn tìm được câu trả lời, Viết Blog Hay sẽ phân tích chi tiết vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Phần mềm đọc Ebook SystemRescueCd 7.01

Link download phần mềm đọc Ebook SystemRescueCd 7.01

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

SystemRescueCd 7.01 là gì?

SystemRescueCd 7.01 được tích hợp sẵn dưới dạng USB hoặc dạng đĩa CD – Rom, dùng để xử lý khi có sự cố về dữ liệu hay hệ thống. Đây là một trong những chương trình được đánh giá là đĩa cứu hộ hệ thống Linux, giúp khởi động quá trình sửa chữa hay quản trị một cách dễ dàng. 

SystemRescueCd 7.01 giúp bạn thực hiện tác vụ như phân vùng đĩa cứng, chỉnh sửa hoặc tạo phân vùng, cũng có thể là làm quản trị viên trên chính máy tính của mình.

SystemRescueCd 7.01 được đánh giá là một trong những chương trình có chức năng ổn định được nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn lựa chọn. Các chuyên gia trong lĩnh vực Operating System luôn đánh giá cao phần mềm đọc Ebook này thuộc danh mục SystemRescueCD Reviews.

Các tính năng nổi bật của SystemRescueCd 7.01

Tùy từng công cụ khác nhau mà SystemRescueCd 7.01 mang đến nhiều tính năng tương ứng phù hợp. Có thể kể đến một số tính năng nổi bật cho từng công cụ dưới đây:

  • SystemRescueCd 7.01 có thể kết nối mạng giúp người dùng dễ dàng làm việc từ xa và tải xuống tệp, sao lưu tệp khi có nhu cầu. Ngoài ra, tính năng này còn giúp truy cập dễ dàng bằng ssh, sau đó chia sẻ đến MS Windows hoặc máy chủ Unix.
  • Công cụ Fs Archiver có thể khôi phục hệ thống và dữ liệu bởi trình lưu trữ vô cùng linh hoạt.
  • Ddrescue có khả năng tìm kiếm sai sót và sửa sai khi có lỗi ở phần cứng.
  • Gnu Parted được biết đến là công cụ có khả năng thay đổi kích thước, tạo, sao chép hoặc di chuyển tập tin.
  • Tính năng của Rsync có khả năng sao lưu từ xa đáng tin cậy và vô cùng hiệu quả.
  • Ntfs 3g trong phân vùng Ms Windows Ntfs cho phép người đọc phục hồi hay kiểm tra phân vùng. Ngoài ra, công cụ này còn giúp hỗ trợ nhiều tệp khác nhau như: Fat32, Ntfs, Reiserfs, Ext3…
  • Bạn có thể kiểm tra chính xác bộ nhớ máy tính thông qua công cụ Memtest chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ thực hiện.
  • Người dùng khi sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Linux có thể dùng SystemRescueCd 7.01 để thay đổi kích thước, định dạng hay gỡ lỗi của đĩa cứng.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về SystemRescueCd 7.01 cũng như những tính năng nổi bật của chương trình này. Đây là một trong những công cụ hữu ích mà Viết Blog Hay muốn chia sẻ đến các bạn để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Tham khảo thêm : Phần mềm đọc Veritas System Recovery 21.0.3.62137

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.