=

Download phần mềm chỉnh video Corel VideoStudio Ultimate 2020

Phần mềm chỉnh video Corel VideoStudio Ultimate 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa video hiện đại và chuyên nghiệp thì có thể tham khảo Corel VideoStudio Ultimate 2020. Bạn đã biết gì về ứng dụng này chưa? Hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu chi tiết hơn về đặc điểm và chức năng của của phần mềm qua bài viết sau đây!

Đôi nét về Corel VideoStudio Ultimate 2020

Corel VideoStudio Ultimate 2020 là phiên bản mới nhất được ra mắt vào năm 2020. Ứng dụng được nâng cấp và cải tiến vượt trội hơn hẳn so với Corel VideoStudio Ultimate 2019. Viết Blog Hay tin rằng, phiên bản mới mẻ này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị qua hàng loạt những tính năng hàng đầu được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể tạo mọi thứ từ phim và trình chiếu slide gia đình. 

Đặc biệt hơn cả, ứng dụng còn cho phép bạn thêm những hình ảnh động hài hước, vui nhộn vào video. Đồng thời, ghi màn hình để tạo bài giảng, thuyết trình, hướng dẫn,… nhằm đáp ứng nhu cầu công việc.

Phần mềm chỉnh video Corel VideoStudio Ultimate 2020

Link download phần mềm Corel VideoStudio Ultimate 2020

link drive tải phần mềm Corel VideoStudio Ultimate 2020 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Corel VideoStudio Ultimate 2020 Bản full Crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Corel VideoStudio Ultimate 2020 sở hữu những chức năng ưu việt gì?

Phần mềm chỉnh video Corel VideoStudio Ultimate 2020 được đa số các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đánh giá cao. Nó không chỉ phù hợp cho các nhà thiết kế, edit video chuyên nghiệp mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể làm quen và sử dụng dễ dàng nhờ một số tính năng ưu việt sau:

  • Cho phép hiển thị nhiều video cùng một lúc với nhiều hiệu ứng sinh động mà bạn có thể thêm vào. Corel VideoStudio được trang bị công cụ điều chỉnh màu sắc HSL, bảng tra cứu LUT… Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ hiển thị nhiều luồng video cùng lúc với mẫu video trên màn hình để người dùng dễ chọn lựa.
  • Cho phép tạo và thử mặt nạ văn bản để chọn các khu vực phù hợp trong video. Khi quay video bằng thiết bị cầm tay sẽ không thể tránh khỏi tình trạng bị rung lắc. Vì vậy, ứng dụng sẽ giúp bạn khắc phục điều này, đồng thời ổn định chúng để cho ra một sản phẩm tốt nhất.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa video dưới dạng HD, 4K và 360 cực kì chân thực, sắc nét với độ chính xác cao. Không gian sáng tạo với hơn 2.000 bộ lọc tùy chỉnh và hiệu ứng chất lượng cao.
  • Cho phép người dùng tự do điều chỉnh màu sắc trong ảnh chỉ với vài thao tác đơn giản. Trình chỉnh sửa tiêu đề 3D trong ứng dụng đã được tối ưu hóa, giúp bạn dễ dàng kết hợp và chỉnh sửa cảnh quay từ nhiều camera mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, công cụ âm thanh tiên tiến cho chất lượng âm thanh cực đỉnh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Kết luận

Corel VideoStudio Ultimate 2020 là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với nhiều tính năng ưu việt. Hy vọng các bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng khi sử dụng ứng dụng này.

Các bạn xem thêm : Phần mềm CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.