=

【Download】Phần mềm chỉnh video AquaSoft SlideShow 11 Ultimate

Phần mềm chính video AquaSoft SlideShow 11 Ultimate

Bạn đang muốn thiết kế video từ những bức ảnh mình đã chụp nhưng chưa tìm được ứng dụng nào phù hợp để giúp bạn thực hiện điều này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không tải AquaSoft SlideShow 11 Ultimate – công cụ hỗ trợ làm video từ ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Nếu chưa nắm được những thông tin về ứng dụng này thì các bạn hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu rõ hơn qua nội dung dưới đây.

AquaSoft SlideShow 11 Ultimate là phần mềm gì?

AquaSoft SlideShow 11 Ultimate là phần mềm tạo video từ ảnh được tích hợp nhiều tính năng mới mẻ bậc nhất hiện nay. Với AquaSoft SlideShow, người dùng có thể thoải mái sáng tạo video từ những bức ảnh mà mình yêu thích. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các hiệu ứng màu sắc, âm thanh, góp phần làm video trở nên hấp dẫn và sinh động hơn.

Phần mềm chính video AquaSoft SlideShow 11 Ultimate

Link download phần mềm AquaSoft SlideShow 11 Ultimate

link drive tải phần mềm AquaSoft SlideShow 11 Ultimate nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

AquaSoft SlideShow 11 Ultimate 11.8.01×64 Bản Full Crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Điểm qua một số tính năng chính của AquaSoft SlideShow 11 Ultimate

Nếu vẫn còn chưa tin tưởng vào những gì mà ứng dụng này có thể mang lại cho bạn thì hãy cùng Viết Blog Hay điểm qua một số tính năng nổi bật của AquaSoft SlideShow 11 Ultimate dưới đây:

  • Phần mềm được tích hợp hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp linh hoạt như: Thời lượng, hoạt hình, hướng,… Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp fade-in và fade-outs.
  • Hỗ trợ người dùng di chuyển và xoay mọi thứ theo đường dẫn, giúp bạn thỏa sức sáng tạo hình ảnh động cho video của mình.
  • AquaSoft SlideShow  Ultimate được tích hợp công cụ cho phép hiển thị hình ảnh với kích thước đầy đủ hoặc đặt dưới dạng ảnh kép tùy theo mong muốn của bạn. Đảm bảo người dùng sẽ nhận được chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo.
  • Người dùng có thể chọn lựa bất kỳ hiệu ứng nào trong số vài trăm hiệu ứng được cài đặt sẵn trong ứng dụng. Từ nền di chuyển nhẹ nhàng, khói của đầu máy hơi nước cho đến cảnh mưa hoặc tuyết vô cùng chân thật, tinh tế.
  • Dễ dàng xác định độ trong suốt cho từng yếu tố của dự án bằng cách sử dụng đường cong.
  • Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh mà vẫn giữ nguyên file ảnh gốc của bạn. 
  • Bạn cũng dễ dàng thay đổi tốc độ phát video tùy ý như chuyển động chậm hay nhanh ở các khoảng thời gian khác nhau, nhằm gây ấn tượng với người xem.
  • Tạo ảnh ghép cùng vô số bản nhạc trong Timeline để cho ra hàng loạt các hình ảnh động phức tạp nhưng vẫn rõ ràng, sắc nét.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin bạn cần nắm về ưu điểm cũng như tính năng nổi bật mà phần mềm AquaSoft SlideShow 11 Ultimate mang lại. Hãy tải ứng dụng hữu ích này về thiết bị và trải nghiệm các chức năng ưu việt để có những video ấn tượng, chất lượng theo phong cách riêng của mỗi người.

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.