=

Phầm mềm âm thanh Mp3tag 3.07 Portable【Download】

Mp3tag 3.07 Portable

Với những người chuyên làm công việc chỉnh sửa tệp âm thanh có lẽ không còn xa lạ với phần mềm Mp3tag 3.07 Portable. Thế nhưng, vẫn còn nhiều người quan tâm đến phần mềm này nhưng chưa nắm được các thông tin cơ bản. Vì thế, Viết Blog Hay sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn phần mềm này qua những thông tin dưới đây.

Mp3tag 3.07 Portable là gì?

Mp3tag 3.07 Portable là công cụ chỉnh sửa dữ liệu của các tệp âm thanh được đánh giá là mạnh mẽ nhưng lại thân thiện với người dùng. Giao diện thân thiện nên bạn chỉ cần mất một chút thời gian là có thể làm quen và sử dụng các tính năng của phần mềm này.

Mp3tag 3.07 Portable hỗ trợ chỉnh sửa hàng loại các tệp âm thanh, đó là ID3v1, ID3v2.3, ID3v2.4, iTunes MP4, WMA, Vorbis. Công cụ cho phép nhận xét và thẻ Ape với nhiều định dạng âm thanh khác nhau cho nhiều tệp cùng một lúc.

Mp3tag 3.07 Portable

Link download phần mềm Mp3tag 3.07 Portable

link drive tải phần mềm chỉnh sửa âm thanh Mp3tag 3.07 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Bản Full Crack Mp3tag 3.07 Portable

dowload google drive

Những đặc điểm nổi bật của Mp3tag 3.07 Portable

Mp3tag 3.07 Portable sở hữu hàng loạt những đặc điểm nổi bật nên đã chinh phục người dùng ngay từ khi mới ra mắt cho đến nay. Vậy đó là những đặc điểm gì thì các bạn hãy cùng khám phá dưới đây:

  • Phần mềm cho phép chỉnh sửa và nhận xét nhiều tệp cùng một lúc với nhiều định dạng khác nhau.
  • Nhờ công cụ này, thư viện của bạn sẽ trở nên sáng bóng hơn khi hỗ trợ cho Cover Art Tải xuống và thêm bìa album vào các tệp.
  • Mp3tag 3.07 Portable cho phép nhập từ nhập từ cơ sở dữ liệu trực tuyến như Discogs, freedb, MusicBrainz… cũng như được phép nhập từ các thẻ gõ… Người dùng có thể thay thế các từ hoặc ký tự trong tên tệp hoặc chuỗi trong thẻ.
  • Công cụ cho phép tạo và quản lý danh sách phát tự động. Ngay cả trong quá trình chỉnh sửa, bạn cũng có thể quản lý được danh sách này. Dựa trên thông tin thẻ và nhập thẻ từ tên, cho phép bạn thực hiện đổi tên tệp từ thẻ đổi tên tệp.
  • Bạn được phép tạo Báo cáo và danh sách đẹp về bộ sưu tập của bạn dựa trên các mẫu do người dùng xác nhận bằng cách xuất sang HTML, CSV, RTF.
  • Mp3tag 3.07 Portable hỗ trợ đầy đủ giao diện người dùng về Unicode. Đồng thời, thực hiện gắn thẻ tuân toàn hoàn toàn Unicode.
  • Bạn được phép thay đổi kích thước ảnh bìa thông qua tính năng “Adjust cover”. Phần mềm cũng hỗ trợ định dạng tệp WebM và khắc phục sự cố đã được báo cáo trong tuần trước đó.

Kết luận

Mp3tag 3.07 Portable là gì? Sở hữu ưu điểm gì đã được giải đáp chi tiết trên đây. Viết Blog Hay hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức về phần mềm này để trải nghiệm đầy đủ các tính năng cho công việc của mình được hoàn hảo.

>>> Các bạn tham khảo : Phần mềm âm thanh 3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.