=

Phần mềm 3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable【Download】

3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable

3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable hiện đang là phần mềm chỉnh sửa âm thanh cho các tệp MP3, MP4 nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nếu bạn đang muốn tìm một phần mềm chỉnh sửa âm thanh đầy đủ tính năng thì hãy cùng Viết Blog Hay khám phá rõ hơn về 3delite MP4 Stream Editor qua bài viết dưới đây.

3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable là gì?

3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable ra đời nhằm giúp người dùng thực hiện dễ dàng và nhanh chóng đối với việc chỉnh sửa tệp âm thanh. Theo đó, phần mềm này cho phép bạn có thể thực hiện các công việc đối với tập MP3 và MP4 trong việc chia tách, cắt, nối, biên tập.

Với phần mềm chỉnh sửa âm thanh 3delite MP4 Stream Editor, bạn sẽ có trong tay cả một trình quản lý nhạc và trình chỉnh sửa tệp âm thanh đa kênh. Đồng thời, đây cũng là một trình phát tệp âm thanh với đầy đủ chức năng. Phần mềm cho phép hỗ trợ plugin trực quan hóa, hỗ trợ danh sách cũng như hỗ trợ các tệp âm thanh đa kênh một cách đầy đủ.

3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable
3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable

Link download phần mềm 3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable

link drive tải phần mềm 3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Bản Full Crack 3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Những tính năng nổi bật của 3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable

3delite MP4 Stream Editor Portable từ khi ra mắt đến nay đã được rất nhiều người tải về và sử dụng. Bởi phần mềm sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật, mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng, đó là:

  • Hỗ trợ trộn ma trận cho tất cả các chế độ đầu ra âm thanh chính, có thể định cấu hình để phát lại đa kênh.
  • Trên màn hình mẫu 3D hoạt hình thời gian thực, phần mềm cho phép thực hiện việc chỉnh sửa âm thanh ở dạng siêu âm, dạng sóng, biểu đồ tốc độ bit cho MPEG.
  • Phần mềm cung cấp trình chỉnh sửa thẻ chuyên nghiệp nên tất cả các định dạng gắn thẻ hiện có đều được 3delite MP4 Stream Editor hỗ trợ.
  • Khi thực hiện chuyển đổi giữa các định dạng, bao gồm cả ảnh bìa ở tất các ảnh thẻ đều sẽ được hỗ trợ bảo quản. Phần mềm trang bị hệ thống đặt trước cho các tùy chọn mã hóa.
  • Tất cả những định dạng mã hóa được hỗ trợ đều được cài đặt mã hóa nâng cao. Trình phát nâng cao hỗ trợ đa thẻ thực hiện việc phát danh sách hàng loạt nhiều tệp cùng lúc và xử lý thẻ theo lô.
  • 3delite MP4 Stream Editor có chức năng tìm kiếm nâng cao chi tiết và trang bị hệ thống phụ trợ dựa trên ID3v2 nâng cao và hỗ trợ bảng.
  • Tra cứu thẻ từ freedb/ cddb cho phép trình xuất CD âm thanh.
  • Cùng một lúc phần mềm hỗ trợ nghe các đài phát thanh internet và ghi âm khác. Hỗ trợ trộn đa kênh và sửa chữa các tệp MP3.

Kết luận

3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable là phần mềm gì và sở hữu những tính năng gì nổi bật đã được bật mí trên đây. Viết Blog Hay hy vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn nào cần nếu đang có ý định tải và sử dụng phần mềm này.

>>> Click để xem : Phần mềm âm thanh Acoustica Premium 7.2.8 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.