=

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh p3DirectCut 2.32 Portable

mp3DirectCut 2.32 Portable

mp3DirectCut 2.32 Portable là phần mềm chỉnh sửa âm thanh với đầy đủ tính năng biên tập, mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Thông qua phần mềm này, bạn có thể sở hữu được những tệp âm thanh chất lượng và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Nếu chưa nắm rõ về mp3DirectCut Portable, các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Viết Blog Hay.

mp3DirectCut 2.32 Portable và những tính năng nổi bật

mp3DirectCut 2.32 Portable là phần mềm cắt nhạc, cho phép thực hiện những thao tác chỉnh sửa âm thanh đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, từ phần mềm này, những định dạng audio sẽ được người dùng nhanh chóng chuyển sang định dạng mp3, đảm bảo tương thích với nhiều thiết bị. Bao gồm, iPod, iPad, iPhone… giúp người dùng thoải mái trải nghiệm tệp nhạc sau khi chỉnh sửa và chuyển định dạng.

mp3DirectCut Portable còn nhận được sự tin dùng của nhiều người bởi sở hữu các tính năng nổi bật sau:

  • Từ một bản nhạc hoàn chỉnh, bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa âm thanh mp3DirectCut Portable để cắt thành các file âm thanh để phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Hoặc bạn cũng có thể làm ngược lại là dán hoặc sao chép vào bản nhạc sẵn có bằng một đoạn nhạc từ một file âm thanh khác. Với cách này, chất lượng của file Audio gốc vẫn được giữ nguyên.
  • Công cụ cho phép ghi lại âm thanh phát ra từ các thiết bị kết nối đầu vào. Hoặc ghi lại âm thanh được truyền qua card âm thanh. Âm thanh ghi lại này, bạn có thể lưu lại dưới định dạng MP3 cùng bộ mã LAME, ACM.
  • mp3DirectCut 2.32 Portable cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa và biên tập đối với những đoạn âm thanh vừa cắt. Để thu được âm thanh đầu ra chất lượng tốt nhất, bạn có thể thay đổi các thông số hoặc sử dụng các thông số đã được cung cấp sẵn.
  • Ở mỗi khung hình âm thanh, người dùng có thể thay đổi âm thanh theo nhu cầu. Đặc biệt, việc thay đổi âm lượng khung hình âm thanh mà vẫn giữ nguyên được toàn bản nhạc.

mp3DirectCut 2.32 Portable

Download mp3DirectCut Portable

mp3DirectCut 2.32 Portable là một phần mềm tiện dụng và hữu ích cho việc chỉnh sửa các bản nhạc, tệp âm thanh. Đặc biệt, phần mềm có nhiều tùy chọn, giúp người sử dụng có những trải nghiệm thú, nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

Nếu có nhu cầu tải phần mềm, bạn hãy tìm kiếm các đường link chất lượng, uy tín. Sau đó, thực hiện download về máy và cài đặt theo hướng dẫn là có thể trải nghiệm.

link drive tải phần mềm p3DirectCut 2.32 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Download bản full Crack p3DirectCut 2.32 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Kết luận

Như vậy, các bạn và tìm hiểu về mp3DirectCut 2.32 Portable và những tính năng nổi bật của phần mềm này. Đây là phần mềm tiện dụng và hữu ích cho những ai thường xuyên phải chỉnh sửa âm thanh. Vì thế, các bạn hãy tải và trải nghiệm những điều tuyệt vời từ phần mềm này để giúp công việc được thuận tiện hơn.

>>> Xem ngay : Phầm mềm chỉnh sửa âm thanh Mp3tag 3.07 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.