=

【Download】Phần mềm Magix Vegas Pro 18.0.0.527 Portable

Phần mềm Magix Vegas Pro 18.0.0.527 Portable

Có phải bạn đang muốn tìm một phần mềm giúp chỉnh sửa, thiết kế video mạnh mẽ và chuyên nghiệp phù hợp với máy tính của mình? Trên thị trường hiện nay có vô số ứng dụng hỗ trợ điều này nhưng Viết Blog Hay khuyên bạn nên lựa chọn MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.527 Portable. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Magix Vegas Pro 18.0.0.527 Portable là gì?

Magix Vegas Pro 18.0.0.527 Portable là một ứng dụng với chức năng chỉnh sửa video vô cùng chuyên nghiệp và mạnh mẽ được nhiều chuyên gia cũng như người dùng đánh giá cao. Phần mềm được thiết kế dành riêng cho máy tính, bao gồm đầy đủ tính năng cũng như các hiệu ứng tinh tế nhằm phục vụ tốt nhất cho bạn để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng. Magix Vegas Pro xứng đáng là ứng dụng hàng đầu về lĩnh vực thiết kế video mà bạn không nên bỏ qua.

Phần mềm Magix Vegas Pro 18.0.0.527 Portable

Link download phần mềm Magix Vegas Pro 18.0.0.527 Portable

link drive tải phần mềm Magix Vegas Pro 18.0.0.527 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Magix Vegas Pro 18.0.0.527 Full Crack

dowload google drive

Trải nghiệm các tính năng ưu việt của Magix Vegas Pro 18.0.0.527 Portable

Phần mềm chỉnh sửa video Magix Vegas Pro chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ với hàng loạt những cải tiến và nâng cấp hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của người dùng. Dưới đây là một số tính năng ưu việt để các bạn tham khảo:

  • Bảng phân loại màu được nâng cấp và sắp xếp hợp lý, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng nhanh chóng khi cần.
  • Cho phép tạo nhiều mốc thời gian lồng nhau nhằm phục vụ cho việc tổ chức các dự án cũng như tăng tốc độ làm việc của bạn. Ứng dụng còn hỗ trợ di chuyển qua lại giữa các dòng thời gian lồng nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. 
  • Bạn cũng có thể truy cập các mốc thời gian lồng nhau dưới dạng VEGAS độc lập. Vì thế, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ các phần trong dự án cho đồng nghiệp mà vẫn duy trì kiểm soát dự án chính.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa HDR, xử lý I / O màu mở nhờ GPU để hoạt động tiêu chuẩn màu ACES 11 mới. Tính năng này bao gồm: phân loại màu HDR, hỗ trợ HLG, phạm vi video HDR, xem trước HDR bên trong và bên ngoài, hoàn thành nhiều tùy chọn phân phối HDR.
  • Nâng cấp tốc độ GPU cho phép phát lại dòng thời gian một cách mượt mà, trơn tru trong VEGAS. Sử dụng tính năng vượt trội trong card đồ họa để xem trước dự án dễ dàng, ngay cả với các hiệu ứng, bộ lọc và nhiều luồng video khác nhau.

Kết luận

Sử dụng Magix Vegas Pro 18.0.0.527 Portable chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhờ các chức năng nổi bật mà không phải ứng dụng chỉnh sửa video nào cũng có được. Chúc các bạn sớm cho ra mắt nhiều sản phẩm hay từ phần mềm này.

>>> Tải ngay : Phần mềm chỉnh video MAGIX Photostory Deluxe 2020

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.