=

Download phần mềm chỉnh video MAGIX Photostory Deluxe 2020

Phần mềm chỉnh video MAGIX Photostory Deluxe 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, hiện đại nhằm nâng cao trình độ và thỏa sức sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới mẻ thì có thể tham khảo MAGIX Photostory Deluxe 2020. Bạn đã biết đến phần mềm này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây!

Vài nét khái quát về MAGIX Photostory Deluxe 2020

Ứng dụng MAGIX Photostory Deluxe 2020 là một công cụ đắc lực dành cho các chuyên gia và cả những người mới bắt đầu nhờ sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Nhờ các tiện ích được tích hợp sẵn trong phần mềm sẽ cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, thiết kế và chỉnh sửa video theo ý muốn của mình.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tạo slideshow ảnh, giao diện dễ nhìn và thân thiện với người dùng. Nhờ đó, giúp bạn thực hiện toàn bộ công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm chỉnh video MAGIX Photostory Deluxe 2020

Link download phần mềm MAGIX Photostory Deluxe 2020

link drive tải phần mềm MAGIX Photostory Deluxe 2020 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

MAGIX Photostory Deluxe 2020 Bản Full Crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Khám phá tính năng của MAGIX Photostory Deluxe 2020

Đây là một phần mềm chỉnh sửa video mới mẻ, được phát hành vào năm 2020. Vì vậy, nó được nâng cấp và cải tiến thêm nhiều chức năng hiện đại, có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ người dùng thiết kế và tạo các slideshow thú vị của riêng mình. Cung cấp nhiều tùy chọn sáng tạo cùng khả năng phát lại các ảnh ghép và các dự án một cách mượt mà, trơn tru hơn.
  • Cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào tất cả phạm vi chuyển đổi giúp người dùng không phải chuyển chế độ khi đang xem. Nâng cấp lựa chọn chuyển tiếp ngẫu nhiên nhằm tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn trong việc xác định các nhóm hoặc nhóm chuyển tiếp riêng lẻ.
  • Tốc độ hiển thị hiệu ứng chuyển tiếp nhanh hơn gấp 2 lần, cắt dán nhanh hơn gấp 3 lần phiên bản trước đó. Điều này cho phép bạn truy cập bản xem trước vô cùng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.
  • Hỗ trợ chia sẻ trình chiếu trên TV mà không cần ghi hoặc sao chép chúng trước. Bạn chỉ cần kết nối TV với máy tính qua cổng HDMI và trình chiếu sẽ tự động hiển thị trên màn hình TV.
  • Dễ dàng xuất các trình chiếu với độ phân giải 4K cực nét và phát trình chiếu trên TV hoặc các loại máy chiếu tương thích 4K thông qua thẻ nhớ USB.
  • Cho phép bạn truy cập vào chế độ xem ảnh mới nhanh chóng với độ phân giải cao hơn. Tệp ảnh được sắp xếp trật tự theo ngày và nhập vào trình chiếu của bạn.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về MAGIX Photostory Deluxe 2020. Nếu yêu thích ứng dụng này, các bạn hãy tải về thiết bị và trải nghiệm hàng loạt những tính năng tuyệt vời để có những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng.

>>> Xem thêm về : Phần mềm video Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.