=

Download phần mềm video Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable

Phần mềm video Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable

Đối với những ai đam mê thiết kế và chỉnh sửa video thì chắc hẳn cái tên Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, với nhiều người mới bắt đầu thì phần mềm này có những đặc điểm gì nổi bật vẫn là vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Do đó, để giúp mọi người hiểu rõ hơn về ứng dụng này, các bạn hãy cùng Viết Blog Hay khám phá nội dung dưới đây.

Khái quát thông tin Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable

Adobe Premiere Pro CC 2019 là một công cụ giúp người dùng dễ dàng biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Phần mềm được nâng cấp độ phân giải cao lên đến 10.240×8.192, cho bạn những thước phim chân thực, sắc nét nhất.

Ứng dụng phù hợp cho cả những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cho đến người mới bắt đầu. Bởi đây là phần mềm chỉnh sửa video thời gian thực, được tích hợp nhiều chức năng nhằm mang đến cho người dùng cách thức vô cùng đơn giản để có thể tạo ra các sản phẩm video bắt mắt.

Phần mềm video Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable

Link download phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable

link drive tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Adobe Premiere Pro CC 2019 Bản Full Crack

dowload google drive

Các bạn lên Google tìm kiếm cụm từ “Chuyển nhà trọn gói” trọn vào kết quả như hình bên dưới và kéo xuống trân trang để lấy mã giải nén phần mềm nhé.

Lấy mã giải nén phần mềm

>>> Click để tải : Phần mềm Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable

Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable có những ưu điểm nổi bật gì?

Khi sử dụng Adobe Premiere Pro CC 2019, người dùng sẽ phải ngạc nhiên với hàng loạt chức năng hữu ích khiến bạn không thể ngờ đến. Có thể điểm qua một số ưu điểm chính của ứng dụng này như sau:

  • Được tích hợp công nghệ tăng tốc GPU mới mẻ, giúp hỗ trợ người dùng thuận tiện xem kết quả trước khi xuất video. Hơn nữa, phần mềm còn cho bạn khả năng kiểm soát tốc độ khung hình, tỷ lệ khung hình và cả các kênh truyền thông cũng nhanh hơn đáng kể.
  • Có thêm bảng màu Lumetri Color với hàng trăm hiệu ứng đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn. Khi người dùng tạo một Lumetri mới, ứng dụng sẽ cho phép bạn thêm hoặc bớt nhiều lớp và đổi tên nếu muốn.
  • Công cụ Display Color Management sẽ giúp bạn quản lý màu hiển thị một cách chính xác trên mọi hệ thống bằng cách tự động chuyển đổi màu sắc sang không gian màu của màn hình.
  • Sử dụng Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable, bạn hoàn toàn có thể tạo và xuất bản video chất lượng cao với đầy đủ âm thanh, màu sắc và đồ họa chuyển động. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn chụp và chỉnh sửa cảnh quay trên nhiều hệ điều hành như Windows, ứng dụng Premiere Rush của iOS hoặc macOs.
  • Nhờ loại bỏ nhiễu nền và hồi âm, ứng dụng đã giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh trong video của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hỗ trợ loại bỏ giới hạn hết xuất, điều khiển chuyển động vector để ngăn chặn pixilation.

Kết luận

Nếu bạn chưa tìm được ứng dụng chỉnh sửa video nào phù hợp thì hãy tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable về thiết bị của mình. Ứng dụng tiện ích này đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng!

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.