=

【Download】Phần mềm vẽ tranh Krita Studio 4.4.2 Portable

Phần mềm vẽ tranh Krita Studio 4.4.2 Portable

Hiện nay, có rất nhiều công cụ vẽ kỹ thuật số được yêu thích và tin dùng. Trong đó, Krita Studio 4.4.2 Portable là ứng dụng đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Vậy ứng dụng này là gì? Có những tính năng gì nổi bật thì các bạn hãy cùng Viết Blog Hay khám phá dưới đây.

Phần mềm vẽ tranh Krita Studio 4.4.2 Portable

Link download phần mềm Krita Studio 4.4.2 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Krita Studio 4.4.2 Portable là gì?

Krita Studio 4.4.2 Portable là công cụ vẽ kỹ thuật số hoàn toàn miễn phí với mã nguồn mở. Ứng dụng này sẽ giúp bạn thỏa sức tạo ra những thiết kế hay các mô hình theo phong cách sáng tạo riêng của mình bằng những thao tác đơn giản, dễ thực hiện.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn các hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật hay bầu dục…. với hàng loạt các công cụ để sáng tác. Vì thế, phần mềm phù hợp cho mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn, từ những người vẽ nghiệp dư cho đến người vẽ chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật của Krita Studio 4.4.2 Portable

Phần mềm vẽ tranh Krita Studio 4.4.2 được nhiều người yêu thích và đánh giá cao bởi sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật, đó là:

  • Giao diện trực quan dễ sử dụng: Ứng dụng có giao diện trực quan thân thiện với người dùng. Krita Studio Portable bố trí với phần cửa sổ nhỏ (Docks) tạo nên giao diện và các tấm có thể được di chuyển. Như vậy, sẽ mang lại sự phù hợp cho phong cách làm của bạn.
  • Để tạo điều kiện và ổn định cho các nét cọ của bạn, Krita Studio 4.4.2 bố trí 3 cách khác nhau. Thậm chí, ứng dụng còn có cả công cụ Dynamic Brush chuyên dụng. Vì thế, bạn chỉ cần nhấp vào nút bên phải của chuột trên không gian làm việc là có thể chọn được màu sắc và cọ một cách nhanh chóng.
  • Phần mềm có 9 động cơ co độc đáo để bạn thoải mái tùy chủng bàn chải. Mỗi động cơ sẽ được trang bị nhiều tham số để bạn tùy chỉnh bàn chải để đáp ứng nhu cầu làm việc cụ thể.
  • Bạn đang vẽ và muốn chuyển sang chế độ Bao quanh thì chỉ cần nhấn phím “W”. Tính năng tự sao chép hình ảnh dọc theo trục X và Y sẽ giúp bạn tiếp tục vẽ ngay cả khi bạn đang xem mô hình của mình.
  • Bạn có thể mở rộng công cụ riêng của mình thông qua Trình quản lý tài nguyên Nhập cọ và kết cấu từ các nghệ sĩ khác.
  • Bạn cũng có thể tạo các gói riêng của mình bằng cách tạo bàn chải mà bạn thích và chia sẻ chúng với mọi người.

Kết luận

Nội dung bài viết đã giúp các bạn hiểu hơn về Krita Studio 4.4.2 Portable cũng như những tính năng nổi bật của ứng dụng này. Viết Blog Hay hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích để cân nhắc kỹ lưỡng xem có nên lựa chọn phần mềm này phục vụ công việc, sở thích của mình hay không.

Các bạn tải : Phần mềm vẽ tranh ArtRage 6.1.2 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.