=

【Download】- Phần mềm vẽ tranh ArtRage 6.1.2 Portable

Phần mềm vẽ tranh ArtRage 6.1.2 Portable

ArtRage 6.1.2 Portable là công cụ vẽ tranh kỹ thuật số đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi sản phẩm tạo ra giống như thật. Vậy công cụ này là gì? Tính năng ra sao? Các bạn hãy cùng Viết Blog Hay khám phá rõ hơn qua nội dung bài viết dưới đây.

Phần mềm vẽ tranh ArtRage 6.1.2 Portable

Link download phần mềm ArtRage 6.1.2 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

ArtRage 6.1.2 Portable là gì?

ArtRage 6.1.2 Portable là một gói phần mềm vẽ tranh và vẽ trực quan, phong cách. Thông qua công cụ này, bạn có thể tạo ra trên máy tính những tác phẩm nghệ thuật tự nhiên như thật.

ArtRage 6.1.2 Portable với một loạt các công cụ nghệ thuật, cho phép người dùng thoải mái sáng tạo để có cho mình những bức tranh mang phong cách riêng. Đặc biệt, ngay cả những người chưa có kinh nghiệm cũng có thể sử dụng công cụ này để vẽ và sáng tác. Bởi những thao tác sử dụng trên công cụ này khá đơn giản và không đòi hỏi người thực hiện phải nắm được những kỹ thuật hay điều khiển phức tạp trên máy tính.

Những tính năng nổi bật của ArtRage 6.1.2 Portable

ArtRage 6.1.2 Portable ngày càng được nhiều người yêu thích và sử dụng bởi sở hữu những tính năng nổi bật sau:

  • Đây là công cụ sáng tác hoàn hảo với các kỹ thuật, thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Vì thế, từ trẻ em cho đến người lớn, các họa sĩ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều có thể lựa chọn và sử dụng công cụ này.
  • ArtRage 6.1.2 được ứng dụng linh hoạt trong nhiều mảng khác nhau như thiết kế đồ họa, nghệ thuật phong cách truyền thống, truyện tranh, biếm họa. Các lĩnh vực như chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng đặc biệt, minh họa sách ảnh, minh họa khoa học, trò chơi điện tử… 
  • Ứng dụng cho phép bạn có thể bắt đầu thực hiện vẽ tranh ngay từ những bước cơ bản nhất hay cũng có thể nhập thêm hình ảnh để xử lý nhằm có bức tranh như ý.
  • ArtRage 6.1.2 cung cấp hệ thống bảng màu đa dạng bao gồm màu nước, các loại dầu, bút vẽ. Cùng với đó là những công cụ tạo hiệu ứng đặc biệt như ống lấp lánh, bình xịt nhãn dán. Vì thế, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ thực sự với ứng dụng tuyệt vời này.
  • ArtRage 6.1.2 Portable còn có bộ chọn màu và tông màu trực quan để bạn thoải mái lựa chọn cho sáng tác của mình thêm sinh động hơn.
  • Bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm và khám phá nhiều công cụ khác từ ArtRage 6.1.2 như Studio Pro, sơn đối xứng, công cụ sao chép…
  • Bạn còn có thể tương tác với bức tranh của mình thông qua ứng dụng ArtRage 6.1.2. Đặc biệt, bạn có thể xuất tác phẩm mình đã thực hiện sang các định dạng hình ảnh khác nhau là PNG, JPG, BMP, TIFF để phục vụ cho nhu cầu công việc hay chỉ sẻ cho bạn bè, người thân.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về ArtRage 6.1.2 Portable cũng như những tính năng nổi bật của công cụ này. Viết Blog Hay hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích và kinh nghiệm để việc sử dụng ArtRage 6.1.2 được thành thạo, hiệu quả.

>>> Click để tải : Phần mềm vẽ tranh Artweaver Plus 7.0.8.15500 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.