=

Download phần mềm video GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable

Phần mềm video GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable

Bạn đang muốn tìm một công cụ an toàn, đáng tin cậy để giúp chỉnh sửa video cá nhân của mình? Vậy thì cái tên GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable sẽ là ứng cử viên sáng giá mà bạn không nên bỏ qua. Để hiểu rõ hơn về ưu điểm cũng như chức năng của loại phần mềm này, hãy cùng Viết Blog Hay tham khảo bài viết sau đây!

GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable là gì?

GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable là một trong những phần mềm chỉnh sửa video được đông đảo người dùng yêu thích hiện nay. Người dùng sẽ phải bất ngờ vì ứng dụng sẽ mang đến cho bạn hàng loạt những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc thiết kế và edit clip.

Đặc biệt hơn cả, bạn cũng dễ dàng thực hiện nhiều thao tác chuyển đổi thông qua thay đổi định dạng phim sao cho phù hợp với thiết bị. GiliSoft Video Editor có thể tương thích với nhiều định dạng như MPEG, AVI, SWF, WMV, MOV, H.264,… và chạy trên các thiết bị chuyên dùng gồm có iPhone, PS3, iPod, PSP.

Phần mềm video GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable

Link download phần mềm GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable

link drive tải phần mềm GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

GiliSoft Video Editor 13.1.0 Full crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

>>> Các bạn tham khảo thêm : Phần mềm Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable

GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable sở hữu những ưu điểm nổi bật gì?

GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable sở hữu nhiều tính năng mới mẻ nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa video ngày càng đa dạng của người dùng. Có thể điểm qua một số ưu điểm nổi bật cụ thể như:

  • Cho phép cắt các tệp video dài thành từng phần nhỏ hơn mà không làm thay đổi chất lượng của chúng. Nhờ trang bị công cụ Batch Cutter, người dùng sẽ dễ dàng cắt nhiều tệp video cùng một lúc. Như vậy, vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ nối nhiều tệp video thành một tệp lớn nếu bạn có nhu cầu.
  • Ứng dụng được tích hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng đa dạng cho video. Cho phép xóa nhiều clip hay những video không mong muốn khỏi tệp chỉ bằng vài thao tác cơ bản.
  • Bạn cũng có thể đặt một hình mờ kỹ thuật số, một logo, một văn bản nào đó vào video của mình. Ứng dụng cũng hỗ trợ bạn nhúng phụ đề vĩnh viễn vào video.
  • GiliSoft Video Editor cho phép thêm một đoạn âm thanh vào tệp video dưới dạng WMA, MP3 OGG, FLAC vào AVI, MP4 hay bất cứ định dạng video nào khác. Đồng thời, có thể lưu chúng dưới dạng một video hoàn toàn mới.
  • Người dùng dễ dàng xoay tệp video hoặc chuyển ảnh và video sang định dạng GIF vô cùng đơn giản nhờ các công cụ được cài đặt sẵn trong ứng dụng.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin hữu ích về phần mềm chỉnh sửa video GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable mà Viết Blog Hay muốn giới thiệu đến người dùng. Hãy yên tâm tải ứng dụng này về thiết bị bởi nó sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm video vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp.

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.