=

Download phần mềm Ebook FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 4.61

Phần mềm Ebook FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 4.61

FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 4.61 được biết đến với vai trò khởi động hoặc cứu hộ máy tính được nhiều người lựa chọn. Vậy chương trình này là gì và cách tải như thế nào? Viết Blog Hay sẽ giúp các bạn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Phần mềm Ebook FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 4.61

FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 4.61 là gì?

FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 4.61 cung cấp cho người dùng tính năng khởi động máy tính vô cùng hữu ích. Đây là chương trình áp dụng tính phí hoặc miễn phí tùy theo từng phiên bản nhất định. Nội dung của chúng có thể đọc được ở hầu hết các loại máy tính hiện nay và được tích hợp trong một đĩa CD – R. Đặc biệt, công cụ này chỉ có một phân vùng duy nhất theo chế độ Legacy – MBR trong boot với định dạng là FAT32.

Có rất nhiều công cụ phổ biến và hữu ích bên trong FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 4.61 mà nhiều người rất cần. Phần mềm đọc Ebook này được đánh giá là chương trình thương mại, chương trình miễn phí mà bất kỳ máy tính nào cũng cần có. Điều đáng nói, tất cả đều được gói gọn trong một đĩa CD – R, giúp cho các máy tính đều có thể giải mã chúng. Chính nhờ nó mà quá trình khởi động máy được dễ dàng, nhanh chóng và đọc được DVD thuận tiện chứ không bị bất kỳ vấn đề gì chi phối gây ảnh hưởng.

Nếu như không có FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 4.61, quá trình khởi động đôi khi sẽ gặp khó khăn và mất nhiều thời gian cho người dùng. Việc ứng dụng chương trình này là một trong những biện pháp hiệu quả nâng cao chất lượng của máy và máy được duy trì hoạt động ổn định.

Một số phần mềm của FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 4.61 được ưa chuộng hiện nay như:

  • HWMonitor.
  • Active File Recovery.
  • CPU-Z.
  • MyDefrag with FullOptimize script.
  • SoftPerfect Network Scanner.
  • Defraggler.
  • Speccy.

Ngoài ra, còn rất nhiều phần mềm đáng chú ý như: TreeSize Personal, Firefox Portable, Diskview, Recuva, Filemon…

Link download phần mềm FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 4.61

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Cách tải FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 4.61

FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 4.61 là chương trình đang rất được quan tâm hiện nay, được Hiren’s BootCD 15.2 phát triển dựa theo bản quyền. Không những vậy, chương trình này có giao diện thân thiện, đơn giản nên rất dễ sử dụng. 

Để tải FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 4.61, người cùng cần tìm kiếm ở những trang uy tín, chất lượng. Có như vậy thì thiết bị điện tử mới đảm bảo được tính an toàn, tránh tình trạng hacker xâm nhập đánh cắp thông tin cá nhân. 

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về chương trình FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 4.61 cũng như cách tải. Hy vọng những thông tin mà Viết Blog Hay chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này và ứng dụng trong công việc hay cuộc sống.

>>> Các bạn tham khảo : Phần mềm Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.