=

Download phần mềm Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable

Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable

Bạn đang tìm hiểu về Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable để cân nhắc có nên tải ứng dụng này hay không? Các bạn hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu nội dung dưới đây để hiểu rõ về phần mềm này cũng như những tính năng cơ bản của Epubor Ultimate Converter.

Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable

Đôi nét về Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable

Epubor Ultimate Portable là ứng dụng cho phép việc chuyển đổi một loạt sách sang PDF, EPUB hoặc Mobi một cách nhanh chóng và đơn giản hóa các thao tác. Đặc biệt, nhờ phần mềm này nên các sách sau khi được chuyển đổi vẫn đảm bảo hiển thị chính xác.

Khi ứng dụng này ra đã đã giúp cho người dùng có thể đọc ở mọi nơi mọi lúc những cuốn sách ebook ở trên bất cứ thiết bị nào. Theo đó, Epubor Ultimate Converter sẽ loại bỏ mã hóa DRM trên các sách điện tử và thực hiện chuyển sang những định dạng khác phù hợp với thiết bị sử dụng của người dùng.

Link download phần mềm Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Những tính năng nổi bật của Epubor Ultimate Converter Portable

Epubor Ultimate Converter Portable ngay từ khi ra mắt đã được nhiều người tải về sử dụng bởi rất nhiều những tính năng nổi bật. Đó là:

  • Epubor Ultimate Converter Portable hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như PRC, HTMLX, TPZ, TOPAZ, ePub, Mobi, PDF, AZW, TXT và HTML. Vì thế, bạn có thể dễ dàng đọc được nhiều loại sách điện tử bằng nhiều thiết bị khác nhau như Nook, Apple, Kindle, Sony eReader và Google Nexus.
  • Các định dạng đầu ra khi sử dụng phần mềm đọc Ebook Epubor Ultimate Converter Portable đều là kích thước phông chữ lớn và phông chữ phổ biến. Đó là Mobi, TXT, PDF, EPUB, AZW3. Vì thế, giúp người dùng tiếp cận thông tin dễ dàng.
  • Phần mềm cho phép chỉnh sửa tất cả những thông tin meta hữu ích, quan trọng thông qua biểu tượng Edit khi kéo và thả sách vào giao diện chính. Bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, số nhận dạng, ngôn ngữ, tác giả, bìa sách, giới thiệu, ngày xuất bản, nhà xuất bản một cách nhanh chóng.
  • Ứng dụng có giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Bạn có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng trên menu với đầy đủ tính năng. Cùng với đó là một button, cho phép bạn thao tác thuận tiện, liền mạch.
  • Epubor Ultimate Converter Portable hỗ trợ đọc nhiều loại sách điện tử trên thị trường. Vì thế, đáp ứng nhu cầu tiếp cận đa dạng nguồn kiến thức cho những ai có nhu cầu. Tùy theo sở thích, bạn có thể lựa chọn các trình đọc sách điện tử như Kobo, Kindle Voyage, Kindle Paperwhite, Kindle Oasis… 

Kết luận

Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable sở hữu những tính năng gì đã được giải đáp trên đây. Nếu bạn thường xuyên đọc sách điện tử thì đây là phần mềm hữu ích rất đáng để trải nghiệm.

>>> Tham khảo thêm : Phần mềm đọc Ebook AlfaReader 3.4 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.