=

【Download】Phần mềm đọc Ebook AlfaReader 3.4 Portable

Phần mềm đọc Ebook AlfaReader 3.4 Portable

AlfaReader 3.4 Portable đang rất được quan tâm trong giới công nghệ hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu về chương trình này cũng như những tính năng nổi bật của chúng thì hãy cùng Viết Blog Hay khám phá trong bài viết dưới đây.

Phần mềm đọc Ebook AlfaReader 3.4 Portable

AlfaReader 3.4 Portable là gì?

AlfaReader 3.4 Portable là chương trình được nhiều người sử dụng với mục đích đọc ebook cho máy tính. Chương trình này có khả năng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau của ebook. Đây cũng là lựa chọn lý tưởng của người dùng khi sử dụng PC để đọc sách điện tử. Đặc biệt, định dạng của ebook là không giới hạn nên người dùng có thể đọc được nhiều loại tài liệu khác nhau theo mong muốn như: Khoa học kỹ thuật, y tế, giáo dục, kinh tế,…

Khác với những chương trình khác, Phần mềm đọc Ebook AlfaReader 3.4 Portable không cần đăng ký hay cài đặt mà có thể di chuyển ở nhiều nơi khác nhau như: Đĩa CD, USB… Thậm chí, việc lưu trữ dữ liệu vô cùng dễ dàng trên Onedrive hay Google Drive, giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho người dùng.

Link download phần mềm AlfaReader 3.4 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Các tính năng nổi bật của AlfaReader 3.4 Portable

AlfaReader 3.4 Portable cung cấp nhiều tính năng nổi bật đáng chú ý như:

  • Khả năng nghe sách âm thanh hiệu quả, tiện lợi. AlfaReader 3.4 Portable hỗ trợ người dùng sử dụng các định dạng phổ biến hiện nay, đặc biệt là MP3 và MP4. Tùy theo nhu cầu truy cập, bạn có thể đặt tệp theo thứ tự thông qua sách đơn hay sách nhiều tệp.
  • Khi sử dụng AlfaReader 3.4 Portable, bạn có thể lựa chọn kích thước phông chữ, trang thu phóng hay sách điện tử khác nhau. Chương trình cho phép người dùng đọc sách trên các file như: Epub, PDF, FB2, Mobi… Sau khi truy cập, chương trình có tính năng tự động lưu dấu trang ở các cuốn sách đang đọc dở để bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm.
  • Với AlfaReader 3.4 Portable, người dùng có thể cài đặt và sử dụng phím nóng hoặc chuột để lật trang, giúp cho việc đọc sách được thuận tiện hơn.
  • Từ danh mục OPDS, người dùng có thể tải chương trình này để mua sách điện tử theo nhu cầu. 

AlfaReader 3.4 Portable cho phép tạo một kệ sách ảo đẹp tùy theo cách sắp xếp của bạn. Toàn bộ sách sẽ được hiển thị trên giá sách ảo. Đây cũng là tính năng tuyệt vời, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm cuốn sách yêu thích cũng như cài đặt phần mềm quản lý sách hiện đại.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu AlfaReader 3.4 Portable là gì cũng như những tính năng nổi bật của chúng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn để hiểu rõ hơn về chương trình đang rất được quan tâm hiện nay.

>>> Click để tải : Phần mềm Ebook Anthemion Jutoh 2.88 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.