=

Download phần mềm Ebook EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable

Phần mềm Ebook EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable

EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable là gì mà được nhiều người quan tâm, tìm kiếm trong thời gian gần đây. Các bạn hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu chi tiết về công cụ này cũng như những tính năng nổi bật trong bài viết dưới đây.

Phần mềm Ebook EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable

Link download phần mềm EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable là gì?

EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable là phần mềm được nhiều người lựa chọn để tải sách từ các nhà xuất bản hay thư viện trên toàn thế giới. Chương trình này là hoàn toàn miễn phí nên người dùng thoải mái sử dụng và tải về những bộ sách yêu thích cho mình. 

Người dùng có thể vào google để tìm kiếm sách và tải về dưới dạng tệp PNG, JPG hoặc PDF trên máy tính. Chính điều này đã giúp EDS Google Books Downloader Portable đến gần với người dùng và mang lại nhiều tiện lợi hơn. Vì thế, các bạn hãy cùng tìm hiểu về các tính năng nổi bật để phục vụ nhu cầu đọc sách của mình trong thời gian tới.

Tính năng nổi bật của EDS Google Books Downloader Portable

Phần mềm đọc Ebook EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable hỗ trợ người dùng dưới nhiều loại định dạng khác nhau thông qua trình đọc PDF hoặc trình xem hình ảnh. Ngay cả khi người dùng muốn thực hiện thao tác trên thiết bị di động đều không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ngoài ra, một số tính năng nổi bật của ứng dụng này có thể kể đến như:

  • Khả năng xử lý hàng loạt khi tải xuống với tính năng tải về nhiều tệp cùng một lúc để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhờ đó, người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi trong quá trình truy cập.
  • Tốc độ tải xuống của EDS Google Books Downloader được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả. Đây còn là một trong những công cụ lý tưởng để sử dụng sách google được nhiều người đánh giá cao. Ngoài ra, bạn có thể xem trước trang sách của google sách bằng biểu tượng kính lúp bên cạnh trước khi thực hiện tải về.
  • Giao diện của phần mềm vô cùng đơn giản và thân thiện. Vì thế, người dùng dễ dàng xem thư mục hay lưu sách google mà không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu.
  • Khi sử dụng EDS Google Books Downloader Portable, người dùng có thể sử dụng phương thức chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Nga hoặc tiếng Anh. Tuy nhiên, các phiên bản google của công cụ này chủ yếu dựa trên phiên bản tiếng Nga.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable là gì và những tính năng nổi bật. Hy vọng những chia sẻ trên của Viết Blog Hay sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công cụ đang rất được quan tâm này để sử dụng có hiệu quả như mong muốn.

>>> Các bạn xem thêm : Phần mềm đọc Ebook SystemRescueCd 7.01

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.