=

【Download】Phần mềm eBook Converter Bundle 3.18 Portable

ebook-converter-bundle-3-18-portable

eBook Converter Bundle 3.18 Portable giúp chuyển đổi định dạng từ eBook sang ePub, PDF, RTF… Vậy công cụ này là gì và có tính năng nào đáng chú ý? Viết Blog Hay sẽ cùng các bạn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

ebook-converter-bundle-3-18-portable

Link download phần mềm eBook Converter Bundle 3.18 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

eBook Converter Bundle 3.18 Portable là gì?

Đây là công cụ giúp người dùng định dạng lại các loại sách điện tử phổ biến hiện nay như: Sony, Google Play, Kindle, Kobo… Với định dạng eBook, người dùng có thể chuyển đổi hay giải mã nhanh chóng từ các cửa hàng sách điện tử trực tuyến. Quá trình giải mã không mất nhiều thời gian hay thao tác mà chỉ với một cú nhấp chuột là có thể chuyển đổi dễ dàng.

eBook Converter Bundle 3.18 Portable được đánh giá là chương trình vô cùng mạnh mẽ, giúp người dùng có thể tương thích với bất kỳ thiết bị nào. Vì thế, chương trình này ngày càng được nhiều người lựa chọn và sử dụng rộng rãi.

Các tính năng nổi bật của eBook Converter Bundle 3.18 Portable

Phần mềm đọc eBook Converter Bundle Portable được nhiều người lựa chọn bởi sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Đó là:

  • Chuyển đổi sách điện tử dễ dàng sau khi xóa DRM bởi chương trình được tích hợp cả hai tính năng là giải mã DRM và chuyển đổi định dạng. Sau khi mua eBook, chỉ cần nhấp chuột và đọc mã eBook là mọi thứ đã được giải quyết trên bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng. 
  • Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể tùy chọn kích thước giấy, cỡ chữ để đọc sách hoặc in ấn theo nhu cầu của mình.
  • Người dùng có thể sử dụng eBook Converter Bundle để mua sách điện tử trên ebook Sony, Google Play, Amazon. Ngoài ra, việc truy cập vào thư viện công cộng sPub PDF acsm hay ebook Kobo.
  • Phần mềm có khả năng chuyển đổi sau khi giải mã phiên bản kỹ thuật số Adobe hay Kindle.
  • Tính năng nhập tự động các loại sách điện tử như: Sony, Nook, Kindle… giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong khi truy cập. Không chỉ nhập tự động mà eBook Converter Bundle 3.18 Portable còn có khả năng bảo vệ các loại sách điện tử hay phần mềm sách này.
  • Chỉ cần 1 cú nhấp chuột đơn giản, người dùng có thể chuyển đổi sách điện tử sang nhiều dạng file khác nhau như: Word, HTML, PDF…

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về eBook Converter Bundle 3.18 Portable là gì cũng như những tính năng cơ bản của chương trình này. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc truy cập và tìm kiếm các loại sách trên nền tảng điện tử. Từ đó, các bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà, thuận tiện theo mong muốn của mình.

>>> Click để tải : Phần mềm Ebook EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.