=

Download phần mềm Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable

Phần mềm Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable

Nếu bạn hỏi đang thắc mắc không biết đâu là phần mềm giúp tạo và chỉnh sửa video thông dụng hiện nay thì có thể tham khảo Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable. Bạn đã biết đến ứng dụng này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu kỹ hơn thông qua những chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu chung về Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable

Easy Video Maker Platinum là một ứng dụng tuyệt vời có chức năng chính là tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp thông qua các công cụ được tích hợp sẵn. Do đó, khi có nhu cầu, người dùng chỉ cần lựa chọn các hiệu ứng mà mình yêu thích trên thanh công cụ và bắt đầu chỉnh sửa.

Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa video còn hỗ trợ bạn tạo những video 2D, 3D với nhiều định dạng khác nhau từ hình ảnh, âm thanh cho đến video và lời bài hát. 

Phần mềm Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable

Link download phần mềm Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable

link drive tải phần mềm Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Easy Video Maker Platinum 8.69 Bản Full Crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

➡️ Tải : Phần mềm video GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable

Lợi ích mà Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable mang lại là gì?

Cho dù bạn là một người thiết kế video chuyên nghiệp hay những bạn trẻ mới bắt đầu thì Easy Video Maker Platinum cũng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất. Sau đây là một số lợi ích mà ứng dụng mang đến cho người dùng để các bạn tham khảo:

  • Cho phép tạo video chất lượng cao, phim 2D, 3D với hình ảnh chân thực từ các định dạng phong phú được cài đặt sẵn trong ứng dụng.
  • Hỗ trợ chèn thêm hình ảnh, âm nhạc, lời bài hát, âm thanh, văn bản hay phụ đề vào video nếu muốn.
  • Người dùng có thể cắt, tách, nối, trộn, xoay, phóng to/thu nhỏ, thay đổi kích thước, hình dạng video, màu sắc, tốc độ, kéo dài video, điều chỉnh tỉ lệ video,… đều có thể thực hiện.
  • Tích hợp công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp để người dùng dễ dàng edit bất cứ định dạng âm thanh nào thông qua các thao tác như: điều chỉnh âm lượng, cắt, tách, nối,…
  • Chỉnh sửa tất cả hình ảnh trong các định dạng phổ biến bao gồm: OGG, MP3, MP4, AAC, AC3, WMA, WAV, FLAC, MP2, CDA, RAM, AU.
  • Chỉnh sửa hầu hết các tệp hình ảnh thông dụng như: JPG, BMP, JPEG, GIF, ICO, PNG.
  • Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable được tích hợp tính năng mạnh mẽ. Vì thế, giúp bạn dễ dàng tạo video Karaoke 2D, 3D chất lượng cao với đầy đủ phông chữ, màu sắc, kích thước, kiểu dáng, vị trí, hình nền, âm nhạc, hiệu ứng chuyển động,…
  • Bạn còn có thể tự tạo lời bài hát 2D, 3D chất lượng cao nhờ các công cụ hữu dụng của Easy Video Maker Platinum.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable mà Viết Blog Hay muốn gửi đến các bạn. Hãy trải nghiệm ngay các chức năng ưu việt của ứng dụng này, bạn sẽ phải bất ngờ vì những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại!

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.