=

Tải về iMindMap : Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Mind Map

Dowload phần mềm Imindmap Full Crack

Với những người chuyên về lập bản đồ tư duy thì có lẽ không còn xa lạ với Imindmap Full Crack. Thế nhưng, nhiều người hiện nay vẫn chưa hiểu rõ về công dụng cũng như chức năng mà phần mềm này đem lại là như thế nào. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy cùng Viết Blog Hay tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ hơn.

Imindmap Full Crack là phần mềm gì?

Hiểu một cách đơn giản thì Imindmap Full Crack được sử dụng như một phần mềm hỗ trợ người dùng lập bản đồ tư duy nhằm thể hiện ý tưởng thông qua hình ảnh. Việc này sẽ tạo điều kiện để bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về dự án của mình trước khi bắt tay vào thực hiện. Để tạo ra các bản đồ tư duy chất lượng cao, phần mềm được trang bị nhiều kỹ thuật vẽ tiên tiến, các tùy chọn về hình ảnh chuyên nghiệp cùng khả năng xuất bản đồ ra nhiều định dạng cùng một lúc.

Dowload phần mềm Imindmap Full Crack

Sử dụng Imindmap Full Crack còn giúp người dùng tăng khả năng sáng tạo và tư duy khi được thỏa sức thể hiện, lên ý tưởng một cách cụ thể. Phần mềm hữu dụng này được người dùng cực kỳ yêu thích và đánh giá cao. Bởi đây không chỉ là công cụ tuyệt vời giúp thiết kế bản đồ tư duy một cách khoa học mà nó còn hiện thực hóa suy nghĩ, kế hoạch của bạn trên giấy.

Thông qua hình ảnh và ký tự, Imindmap Full Crack giúp người dùng phác họa tư duy, kế hoạch, dự án. Đồng thời, phân tích đi kèm với việc sử dụng từ khóa để thể hiện mối liên kết giữa các ý tưởng.

Link download phần mềm Imindmap Full Crack

link drive tải phần mềm Imindmap Full Crack nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Imindmap Full Crack

dowload google drive

Các chức năng chính của Imindmap full crack

Là phần mềm cao cấp được tích hợp nhiều chức năng trong một. Imindmap Full Crack chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả người dùng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên thông qua một số tính năng ưu việt sau:

  • Chế độ Presentation: Được xem là tính năng ấn tượng nhất của ứng dụng. Bởi nó thể hiện sự mượt mà khi bạn sử dụng bất cứ yếu tố nào của một sơ đồ tư duy. Presentation cho phép người dùng dễ dàng suất sơ đồ tư duy của mình thành video.
  • Chế độ xem 3D: Chế độ này giúp biến đổi sơ đồ tư duy 2 chiều về dạng 3 chiều. Hơn thế nữa, bạn có thể xoay, lật hoặc chỉnh sửa bất kỳ góc độ nào tùy ý.
  • Công cụ vẽ biểu đồ Gantt: Là một trong những dạng biểu đồ thể hiện tiến độ dự án được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong Imindmap Full Crack, đã được tích hợp đầy đủ công cụ vẽ biểu đồ Gantt và cải tiến thêm nhiều chức năng khác giúp bạn thao tác cực kỳ dễ dàng.

Kết luận

Hy vọng qua những thông tin bổ ích mà Viết Blog Hay chia sẻ về Imindmap Full Crack sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về chức năng cũng như cách sử dụng của phần mềm này. Chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo ngay : Phần mềm Firewall App Blocker

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.