=

Tải phần mềm Firewall App Blocker 1.7 & Hướng dẫn sử dụng

Dowload phần mềm Firewall App Blocker

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp quản lý máy tính nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây Viết Blog Hay sẽ giới thiệu đến người dùng một loại phần mềm mới ra mắt có tên Firewall App Blocker. Phần mềm này hoạt động như thế nào? Chức năng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về Firewall App Blocker

Firewall App Blocker được sử dụng với mục đích bổ trợ cho Windows Firewall, cho phép người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý, tắt mở firewall của các ứng dụng một cách linh hoạt. Cũng chính nhờ sự đơn giản và dễ sử dụng này mà ứng dụng được đánh giá là một trong những phần mềm có nhiều lượt tải về hiện nay.

Ngoài ra, bạn còn có thể chặn kết nối Internet với các ứng dụng khác sau khi thực hiện crack chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Firewall App Blocker giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Dowload phần mềm Firewall App Blocker

Link download phần mềm Firewall App Blocker link drive

link drive tải phần mềm Firewall App Blocker link drive nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Firewall App Blocker link drive

dowload google drive

Tính năng ưu việt mà Firewall App Blocker sở hữu

Mỗi phần mềm được thiết kế ra đều có những tính năng và lợi ích riêng, Firewall App Blocker cũng không ngoại lệ. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật mà người dùng nên biết khi sử dụng ứng dụng hữu ích này, bao gồm:

  • Cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các tùy chọn của Tường lửa Windows chỉ trong thời gian ngắn.
  • Firewall App Blocker là một ứng dụng linh hoạt, đa chức năng và dễ sử dụng, phù hợp với nhiều lứa tuổi, giúp kích hoạt nhiều tính năng khác nhau của Tường lửa Windows.
  • Người dùng có thể kiểm soát tường lửa một cách nhanh chóng bởi phần mềm được thiết kế sao cho chạy ổn định trên khay hệ thống.
  • Phù hợp với mọi phiên bản Windows, hơn nữa nó còn hỗ trợ quản lý Windows Vista, 7, 8.8.1 và 10.

Một số lưu ý khi sử dụng Firewall app blocker

Phần mềm Firewall App Blocker không có tính năng làm thay đổi cài đặt mặc định của Windows Firewall. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng phần mềm diệt virus, bảo mật hay tường lửa của bên thứ 3 thì rất có thể chúng sẽ vô hiệu hóa Windows của bạn. Do đó, người dùng hãy cẩn thận bởi Firewall App Blocker chỉ hoạt động ổn định khi tường lửa Windows của bạn được kích hoạt.

Kết luận

Hi vọng, thông qua những chia sẻ bổ ích của Viết Blog Hay về phần mềm Firewall App Blocker sẽ giúp người dùng có cái nhìn rõ nét và sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Hãy tải về máy nếu có như cầu sử dụng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

>>> Các bạn tham khảo : Phần mềm 3ds Max 2019

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.