=

Download DLC Boot 2019 Tạo USB Boot Chuẩn Link Drive

Dowload phần mềm Hiren Boot 2019

Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc hẳn sẽ có một vài lần người dùng gặp phải vấn đề về lỗi hoặc sự cố máy tính bất ngờ khiến chúng ta không biết nên xử lý thế nào. Để khắc phục tình trạng này, Viết Blog Hay sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hữu hiệu bằng việc sử dụng phần mềm Hiren Boot 2019. Cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về ưu điểm của phần mềm này.

Giới thiệu về Hiren Boot 2019

Hiren Boot 2019 được mệnh danh là một trong những công cụ đắc lực với khả năng khắc phục sự cố và sửa lỗi máy tính một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ứng dụng được tích hợp nhiều chương trình như phục hồi dữ liệu, công cụ phân bản và hình ảnh đĩa, điểm chuẩn hiệu năng hệ thống, phân vùng, công cụ BIOS,… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Dowload phần mềm Hiren Boot 2019

Hiren Boot 2019 có khả năng tự khởi động. Vì vậy, hệ điều hành của bạn không cần thiết lập các công cụ có sẵn mà vẫn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Chỉ cần máy tính của bạn có sử dụng Microsoft Windows và chạy được Linux thì mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng. Sử dụng Hiren Boot, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức so với việc cài đặt các ứng dụng dọn rác truyền thống như trước kia.

Link download ứng dụng Hiren Boot 2019

link drive tải ứng dụng Hiren Boot 2019 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Hiren Boot 2019

link fshare

Một số ưu điểm nổi bật của Hiren Boot 2019

Hiren Boot 2019 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật được các chuyên gia hàng đầu và người dùng đặc biệt đánh giá cao. Có thể điểm qua một vài tiện ích như:

Chức năng phân vùng

Công cụ này có nhiệm vụ phân chia một phần nhất định trong ổ cứng và sao lưu vào các tiệp hệ thống. Nó cho phép tạo phân vùng khi hệ điều hành vẫn đang hoạt động. Nhờ vậy, bạn có thể kiểm soát và quản lý việc sử dụng các ổ đĩa một cách rõ ràng, thuận tiện hơn.

Sao lưu và phục hồi

Nếu không may lỡ tay xóa các tập tin thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Lý do là Hiren Boot 2019 sở hữu danh sách các chương trình sử dụng để sao lưu và phục hồi cũng như truy xuất tệp nhanh chóng.

Chức năng chống virus

Bên cạnh chức năng bảo mật và sửa lỗi cho dữ liệu máy tính thì Hiren Boot 2019 còn được trang bị công cụ chống virus hoàn toàn miễn phí. Vì thế, góp phần duy trì hiệu suất máy tính luôn ổn định.

Công cụ kiểm tra

Hiren Boot 2019 có thể kiểm tra và phát hiện ra lỗi khiến PC không hoạt động. Đặc biệt, nó còn có thể phát hiện lỗi tại các thiết bị ổ cứng, RAM, cổng USB,… 

Kết luận

Với rất nhiều tiện ích hữu ích, thì việc tải Hiren Boot 2019 về máy để trải nghiệm ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tin chắc ứng dụng này sẽ mang lại sự hài lòng cho người dùng.

Tham khảo thêm : Ứng dụng Revo Uninstaller Pro

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.