=

Tải về Revo Uninstaller Pro – Gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng PC

Dowload phần mềm Revo Uninstaller Pro

Nếu bạn là một người sành trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì chắc hẳn không thể không biết đến Revo Uninstaller Pro. Tuy nhiên, đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì Revo Uninstaller Pro còn khá là mới mẻ. Vậy hãy cùng Viết Blog Hay theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn về đặc điểm và tính năng của ứng dụng này.

Revo Uninstaller Pro là phần mềm gì?

Revo Uninstaller Pro là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời trên hệ thống, nhằm giải phóng không gian bộ nhớ cho ổ cứng. Để biết được những ứng dụng nào đang có trên hệ điều hành, Revo Uninstaller sẽ hiển thị tất cả các phần mềm được cài đặt trên màn hình thiết bị cùng những thông tin chi tiết về chúng. Điều này giúp người dùng dễ dàng phát hiện đâu là phần mềm không cần thiết hay bị lỗi và gỡ bỏ chúng một cách nhanh chóng, đơn giản.

Dowload phần mềm Revo Uninstaller Pro

Ngoài ra, Uninstaller Pro còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm và xem thông tin của ứng dụng diệt virus ngay trên giao diện, thậm chí có thể lập tức lựa chọn gỡ bỏ. Revo Uninstaller Pro cho phép bạn vừa gỡ bỏ cài đặt, vừa dọn dẹp hệ thống, xóa file rác đồng thời tăng tốc Windows vô cùng ấn tượng.

Link download phần mềm Revo Uninstaller Pro

link drive tải phần mềm Revo Uninstaller Pro nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Revo Uninstaller Pro

dowload google drive

Revo Uninstaller Pro sở hữu những tính năng gì?

Ngay từ khi mới ra mắt, Revo Uninstaller Pro đã để lại ấn tượng tốt đối với người dùng trong lần đầu trải nghiệm bởi hàng loạt những ưu điểm vượt trội. Đó là:

  • Tăng tốc độ gỡ bỏ ứng dụng gấp nhiều lần so với các phiên bản trước.
  • Bổ sung nhiều định dạng ngôn ngữ mới.
  • Hiển thị toàn bộ cài đặt ngay trên màn hình thiết bị, giúp người dùng dễ dàng quản lý và xóa bỏ ngay lập tức nếu cảm thấy không cần thiết.
  • Revo Uninstaller Pro hỗ trợ chức năng tìm kiếm của ứng dụng, cho phép người dùng tiết kiệm thời gian trong việc gỡ ứng dụng mà mình không nhớ tên thông qua việc tìm kiếm theo từ khóa hoặc cụm từ.
  • Hỗ trợ dọn rác, xóa các file lỗi trên hệ thống bằng tính năng Revo Uninstaller. Khi được kích hoạt, nó sẽ giúp bạn lọc ra những file không cần thiết, file lỗi để loại bỏ chúng ra khỏi bộ nhớ máy tính.
  • Revo Uninstaller được tích hợp các thuật toán hiện đại bậc nhất, cho phép tìm kiếm và gỡ các phần mềm một cách nhanh chóng, triệt để. Đồng thời, hạn chế tối đa lỗi trong quá trình cài đặt.

Kết luận

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về chức năng cũng như lợi ích mà Revo Uninstaller Pro mang lại. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm này!

>>> Tham khảo ngay : Ứng Dụng Driver Talent

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.