=

Tải 3DS max 2019 Full Vĩnh Viễn | Hướng dẫn cài đặt

Dowload phần mềm 3ds Max 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa chất lượng thì 3ds Max 2019 chính là lựa chọn hàng đầu mà người dùng không nên bỏ qua. Để hiểu rõ hơn về ưu điểm cũng như chức năng vượt trội của ứng dụng này thì hãy cùng Viết Blog Hay tham khảo bài viết sau đây!

Tổng quan về 3ds Max 2019

3ds Max 2019 là phiên bản mới của phần mềm chuyên dùng trong thiết kế đồ họa 3. Phần mềm được đông đảo kỹ sư, nhà thiết kế cảnh game chuyên nghiệp và người dùng mới trải nghiệm đặc biệt yêu thích hiện nay. 

Ưu điểm của 3ds Max vượt trội hơn so với các phiên bản trước nằm ở chỗ nó được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa, sáng tạo hình ảnh không gian 3 chiều vô cùng chân thực, phong phú. Đây là một lợi thế giúp thu hút số lượng lớn bạn trẻ và người dùng trên khắp thế giới muốn được trải nghiệm ứng dụng này.

Dowload phần mềm 3ds Max 2019

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ xây dựng, mô hình hóa các bản vẽ thành không gian 3D với đầy đủ thông tin. Nhờ đó, giúp người dùng dễ hình dung một cách trực quan cũng như dễ dàng chỉnh sửa khi cần thiết.

Link download phần mềm 3ds Max 2019

link drive tải phần mềm 3ds Max 2019 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

3ds Max 2019

dowload google drive

Một số tính năng mới được tích hợp trong 3ds Max 2019

Ngoài những tính năng thông dụng thì 3ds Max 2019 còn được tích hợp thêm nhiều chức năng ưu việt và hiện đại hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày đa dạng của người dùng. Có thể kể đến một vài tính năng mới nổi bật dưới đây:

  • Ứng dụng được cài đặt thêm một số kết cấu yêu cầu của vật liệu thiết kế.
  • Bổ sung thêm một số đối tượng mới trong Shape Boolean nhằm mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng hơn cho người sử dụng.
  • Nâng cấp công cụ mô phỏng cho ra các hình ảnh 3D chân thực, thêm bóng đổ cùng nhiều chi tiết hình ảnh sống động khác.
  • Có thể tương thích với nhiều loại Camera khác nhau mà vẫn đem lại chất lượng hình ảnh tối ưu.
  • Tích hợp tính năng Geodesic Voxel and Heatmap skinning, góp phần cải thiện hình ảnh thêm chất lượng hơn hẳn các phiên bản trước đó.
  • 3ds Max 2019 là một phần mềm an toàn và cực kỳ dễ sử dụng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này về thiết bị và bắt đầu sáng tạo những sản phẩm ấn tượng mang phong cách riêng của mình.

Kết luận

Hy vọng qua những thông tin mà Viết Blog Hay cung cấp về ưu điểm cũng như tính năng mà 3ds Max 2019 đang sở hữu sẽ giúp người dùng có thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng phần mềm. Hãy khám phá hết mọi chức năng tuyệt vời của phần mềm bằng cách tải và cài đặt về máy nhé.

>>> Tham khảo : Dowload phần mềm Deep Freeze

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.