=

Hướng dẫn cài đặt Solidworks 2019 & kèm link google Drive

Dowload phần mềm Solidworks 2019

Solidworks 2019 được đánh giá là một trong những phần mềm phục vụ cho lĩnh vực thiết kế cơ khí 3D, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng này còn được nhiều công ty lớn trong và ngoài khu vực lựa chọn là một phần mềm đại diện của họ. Vì sao Solidworks 2019 lại được mọi người yêu thích và sử dụng rộng rãi đến vậy? Bài viết dưới đây của Viết Blog Hay sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời!

Giới thiệu chung về Solidworks 2019

Solidworks 2019 được sáng tạo bởi hãng phần mềm nổi tiếng Dassault Systèmes Solidworks Corp. Solidworks cũng là một trong những đối thủ cạnh tranh nặng lý hàng đầu của các thương hiệu phần mềm tầm cỡ thế giới như Inventor, Autodesk và cả Solid Edge.

Do đó, phiên bản Solidworks 2019 khi mới ra mắt đã nhận được sự hưởng ứng và cập nhật của đông đảo người dùng trên khắp thế giới. Với nhiều thay đổi cũng như cải tiến, phần mềm thiết kế cơ khí 3D này chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ công nghệ.

Dowload phần mềm Solidworks 2019

Link download phần mềm Solidworks 2019

link drive tải phần mềm Solidworks 2019 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén. Pass giải nén : dammedientu.vn hoặc dammedientu

Solidworks 2019

dowload google drive

Solidworks 2019 sở hữu những tính năng gì?

Được xem là phiên bản mới nhất hiện nay, Solidworks 2019 đã có nhiều cải tiến về tính năng, cụ thể như sau:

  • Solidworks 2019 cho phép tăng khả năng chia lưới hình học trong AR/VR, đồng thời rút ngắn thời gian đảo ngược và cấu trúc liên kết cũng được tối ưu hóa.
  • Tạo môi trường làm việc linh hoạt với Assemblies giúp đem lại hiệu suất tối đa cùng quy trình làm việc nhanh chóng.
  • Người dùng dễ dàng cộng tác và thêm tùy chọn để nhập, xuất hình ảnh từ trong ra ngoài một cách thuận lợi.
  • Ứng dụng được cải tiến thêm EDRAWINGS có khả năng hỗ trợ chia sẻ dữ liệu SolidWorks. Đồng thời, người dùng cũng có thể xem lại được tài liệu bằng nhiều định dạng khác nhau.
  • Solidworks 2019 được trang bị tính năng tạo khung nhìn mới cùng với nhiều quyền hạn cho DRAWINGS đã góp phần tăng hiệu quả xuất các bản vẽ thêm hoàn hảo.
  • Nhờ cải tiến 3D Annotations mà quá trình làm việc với kích thước 3D được đẩy nhanh đáng kể.
  • Thiết lập của WELDMENTS trong Solidworks 2019 giúp người dùng cải thiện năng suất làm việc khi thao tác trên các bộ phận kết cấu.

Download Solidworks 2019 về thiết bị như thế nào?

Vì sở hữu nhiều tính năng vượt trội được tích hợp trong một phần mềm, do đó link download của Solidworks 2019 tốn khá nhiều dung lượng bộ nhớ. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tải ngay ứng dụng này về điện thoại hay máy tính của mình nếu thiết bị của bạn đủ dung lượng.

Kết luận

Như vậy, các bạn đã có được những thông tin bổ ích về phần mềm thiết kế cơ khí 3D Solidworks 2019 mới nhất hiện nay. Hi vọng, phần này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng cũng như cách sử dụng của ứng dụng này. Chúc các bạn có được những trải nghiệm thú vị!

>>> Xem thêm thông tin : Phần mềm Minitool partition wizard full

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.