=

【Download】Diamond Cut Forensics Audio Laboratory 10.74 Portable

Diamond Cut Forensics Audio Laboratory 10.74 Portable

Nếu muốn tăng cường và phục hồi âm thanh, bạn hãy mạnh dạn tải ứng dụng Diamond Cut Forensics Audio Laboratory 10.74 Portable về máy để trải nghiệm. Với những tính năng nổi bật và là ứng dụng được ra đời để phục vụ cho các chuyên gia, Diamond Cut Forensics Audio Laboratory hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng tốt,đảm bảo làm hài lòng mọi người.Nếu còn chưa hiểu rõ về ứng dụng này, các bạn hãy cùng theo dõi nội dung bài viết của Viết Blog Hay dưới đây.

Diamond Cut Forensics Audio Laboratory 10.74 Portable

Những tính năng của Diamond Cut Forensics Audio Laboratory 10.74 Portable

Phần mềm sửa âm thanh Diamond Cut Forensics Audio Laboratory Portable ngay từ khi ra mắt đến nay đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao bởi rất nhiều người. Lý do là công cụ này sở hữu nhiều tính năng vượt trội, bao gồm:

  • Bạn có thể thay đổi chất lượng chuyển đổi, độ phân giải và tốc độ mẫu cũng như chế độ phối màu của tệp theo nhu cầu sử dụng. Thực hiện chuyển thành 2 tệp đơn âm từ tệp âm thanh hoặc ngược lại, cho phép tạo sóng tín hiệu thử nghiệm và bắt đầu ghi dựa trên thời gian trong ngày.
  • Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thêm nhãn, các điểm đánh dấu. Các vùng được tô sáng cũng có thể đổi mức tăng.
  • Khi nói đến thẻ định dạng, bạn có thể áp dụng hiệu ứng mờ dần và thực hiện chỉnh sửa tiêu đề Wave. Người dùng có thể chỉnh sửa số kênh, độ sâu bit, tốc độ mẫu, căn chỉnh khối và trung bình byte/giây.
  • Bạn có thể chạy cùng lúc bộ lọc trên nhiều tệp. Ứng dụng cho phép điều chỉnh các mức độ trầy xước, tiếng ồn, tiếng rít để có được bản nhạc hay và hấp dẫn. 
  • Từ các bộ lọc riêng lẻ, bạn có thể tạo thành nhiều bộ lọc. Thực hiện chạy plugin DirectX, quản lý cài đặt preamp ảnh ảo, xóa các lần bật, nhấp lớn…
  • Diamond Cut Forensics Audio Laboratory Portable cho phép chỉnh sửa bản nhạc cho CD với đa dạng chức năng khác nhau. Có thể kể đến như tìm và đánh dấu các đoạn im lặng, ghi đĩa CD âm thanh hoặc đĩa dữ liệu, thực hiện chuẩn hóa với thu nhỏ, cắt ghép thành từng mảnh…
  • Đối với các hiệu ứng, người dùng có thể chỉnh tiếng vang đa âm, điều khiển âm thanh hay thêm hồi âm, mô phỏng âm thanh… bằng những thao tác và cách sử dụng đơn giản.

Link download phần mềm Diamond Cut Forensics Audio Laboratory 10.74 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file download

Lấy mã giải nén

Download Diamond Cut Forensics Audio Laboratory Portable

Diamond Cut Forensics Audio Laboratory Portable là ứng dụng nhận được sự quan tâm và đánh giá tốt từ nhiều người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải ứng dụng này về máy và có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn nên tìm được link tải uy tín, chất lượng để đảm bảo sự an toàn.

Kết luận

Những tính năng của Diamond Cut Forensics Audio Laboratory 10.74 Portable đã được giải đáp tên đây. Viết Blog Hay hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích về ứng dụng này để lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.

>>> Các bạn xem thêm : Phần mềm âm thanh Exact Audio Copy 1.6 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.