=

【Download】Phần mềm âm thanh Exact Audio Copy 1.6 Portable

Exact Audio Copy 1.6 Portable

Exact Audio Copy 1.6 Portable là công cụ thông qua cách sử dụng ổ đĩa CD và DVD tiêu chuẩn để lấy âm thanh cho CD. Đây là một công cụ gần như hoàn hảo và sẽ thông báo cho bạn thời điểm có thể xảy ra biến dạng (lỗi). Nhờ đó, bạn dễ dàng kiểm soát được nhằm mang lại âm thanh chuẩn và hay. Để hiểu rõ hơn về công cụ này, Viết Blog Hay sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích dưới đây.

Những đặc điểm nổi bật của Exact Audio Copy 1.6 Portable

Exact Audio Copy là công cụ trích xuất âm thanh ngày càng được ưa chuộng và nhận được sự đánh giá cao của đông đảo người dùng. Có được điều này là nhờ vào những đặc điểm nổi bật mà công cụ sở hữu dưới đây:

  • Phần mềm chỉnh âm thanh Exact Audio Copy có một giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Do đó, chỉ cần một chút thời gian là mọi người sẽ dễ dàng làm quen, thực hiện để đáp ứng nhu cầu của bản thân.
  • Bạn có thể chọn một số phương pháp trích xuất là nhanh, cụm và an toàn theo nhu cầu của mình. Tùy vào cách lấy bản nhạc từ đĩa CD âm thanh mà chất lượng âm thanh đầu ra có sự khác nhau.
  • Exact Audio Copy có thể sao chép cả phạm vi dữ liệu âm nhạc từ LP, radio… với chức năng ghi và vòng lặp.
  • Công cụ cho phép trích xuất danh mục và một số ổ đĩa được hỗ trợ CD-Write.
  • Công cụ với chức năng kéo và thả từ danh sách theo dõi, trình duyệt cơ sở dữ liệu CD với trình chỉnh sửa thẻ ID3 V1.1.
  • Bạn có thể đặt chương trình để tạo thẻ ID3 để thêm thông tin vào từng bản nhạc cho mỗi bài hát được trích xuất theo yêu cầu.
  • Người dùng có thể tùy chỉnh lược đồ đặt tên. Đặc biệt, Exact Audio Copy cho phép lựa chọn nhiều tùy chọn dễ dàng từ menu thả xuống.

Exact Audio Copy 1.6 Portable

Link download phần mềm Exact Audio Copy 1.6 Portable

Exact Audio Copy 1.6 Portable Full Crack

dowload google drive

Download Exact Audio Copy 1.6 Portable

Exact Audio Copy 1.6 Portable là công cụ rất hữu ích hiện nay cho những ai muốn sử dụng để trích xuất âm thanh, phục vụ cho nhu cầu sản xuất âm thanh hay âm nhạc. Vì thế, nhiều người có nhu cầu download về để sử dụng nhưng lại băn khoăn không biết tải và cài đặt như thế nào?

Để tải Exact Audio Copy, bạn nên chọn những đường link chất lượng, uy tín để đảm bảo việc tải về máy được an toàn. Sau khi đã tải về, chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn là đã có thể trải nghiệm công cụ này rồi.

Kết luận

Những thông tin trên đây đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về Exact Audio Copy 1.6 Portable cũng như việc tải và cài đặt về máy để sử dụng. Nếu có gì cần thắc mắc, hãy liên hệ với Viết Blog Hay để được giải đáp cụ thể hơn.

>>> Click để xem : Phần mềm FL Studio Producer 20.7.2.1852 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.