=

【Download】Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74 Portable

Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74 Portable

Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74 Portable là một công cụ chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số. Công cụ này được dùng để phục hồi bản ghi, phục hồi âm thanh và cũng là phương tiện chứa âm thanh khác. Viết Blog Hay hôm nay sẽ giúp cho những ai đang quan tâm đến công cụ này nắm được các thông tin hữu ích nếu có nhu cầu sử dụng.

Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74 Portable

Những tính năng của Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74 Portable

Diamond Cut Audio Restoration Tools sở hữu nhiều tính năng nổi bật nên nhận được sự đánh giá cao của người dùng. Vậy đó là những tính năng gì thì các bạn hãy cùng khám phá dưới đây:

  • Phần mềm chỉnh sửa âm thanh Diamond Cut Audio Restoration Tools cung cấp bộ công cụ nâng cao để xử lý các tệp âm thanh và là môi trường chuyên nghiệp để xử lý các tệp âm thanh. Đồng thời, đây cũng là ứng dụng khôi phục các tệp âm thanh bằng cách sử dụng các công cụ khác.
  • Diamond Cut Audio Restoration Tools có giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Do đó, người dùng chỉ cần chút thời gian là có thể sử dụng các chức năng của công cụ này.
  • Diamond Cut Audio Restoration Tools cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ, mang đến môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng và trước khi lưu sẽ hỗ trợ phát lại.
  • Để làm cho các tệp MP3 chính xác hơn, Diamond Cut Audio Restoration Tools Portable cung cấp tăng cường âm thanh và phổ cùng với trình soạn thoải mạnh mẽ. Công cụ này cũng cho phép tạo đĩa CD trên các trìn phát khác nhau để phát lại. Đồng thời, thực hiện dọn dẹp các bản ghi cũ bằng các lỗi âm thanh.
  • Các tệp âm thanh được tăng cường bằng công cụ đo lường thống kê và nhiều tính năng mạnh mẽ khác. Đồng thời, thêm các tệp âm thanh nén AAC vào các phần mở rộng tệp như .m4a, .aac…
  • Diamond Cut Audio Restoration Tools với tính năng thay đổi cường độ và nhịp độ của hệ thống Stretch and Squish. Cung cấp khả năng Băng thông lên tới 100 kHz với tốc độ lấy mẫu mở rộng từ 192 kHz lên đến 210 kHz.

Link download phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file download

Lấy mã giải nén

Download Diamond Cut Audio Restoration Tools Portable

Để download Diamond Cut Audio Restoration Tools Portable về máy, bạn hãy tìm những đường link uy tín và chất lượng. Sau đó, thực hiện tải về máy và cài đặt theo hướng dẫn để đảm bảo sự an toàn. Cần tránh những đường link kém an toàn nếu không rất có thể việc tải ứng dụng sẽ gây trục trặc hay rủi ro cho máy của bạn.

Kết luận

Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74 Portable có tính năng gì nổi bật đã được bật mí trên đây. Viết Blog Hay hy vọng các bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích về công cụ này nếu đang có nhu cầu tải và sử dụng.

>>> Click để xem : Phần mềm Diamond Cut Forensics Audio Laboratory 10.74 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.