=

Download phần mềm CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521

Phần mềm CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521

CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521 Portable là phần mềm gì? Chức năng như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây của Viết Blog Hay để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này!

CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521 Portable là gì?

Trong lĩnh vực thiết kế và edit video, có thể nói rằng CyberLink PowerDirector Ultimate là ứng dụng tuyệt vời với các hiệu ứng mạnh mẽ và tính năng vượt trội hơn hẳn so với các phiên bản trước đó. Phần mềm được tích hợp nhiều công cụ hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Với hiệu suất làm việc cao cùng tốc độ xử lý nhanh chóng. Vì thế, sử dụng ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát toàn bộ quy trình chỉnh sửa video một cách an toàn, hiệu quả.

Phần mềm CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521

Link download phần mềm CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521 Portable

link drive tải phần mềm chỉnh sửa video CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521 Bản đã Crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Khám phá tính năng vượt trội của CyberLink PowerDirector Ultimate 

CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521 Portable được nâng cấp nhiều chức năng vượt trội mà bạn không thể ngờ tới. Nếu còn nghi ngờ về những ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng này, hãy cùng Viết Blog Hay điểm qua một số ưu điểm nổi bật dưới đây:

  • Phần mềm với tính năng chỉnh sửa hình dạng vector, giúp bạn tùy chỉnh video một cách dễ dàng.
  • Sử dụng nhiều yếu tố đồ họa chuyển động đẹp mắt cùng tiêu đề sáng tạo cho video ngay trên thanh công cụ. Cho phép tạo, chỉnh sửa và xuất nhiều video lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và YouTube.
  • Tái tạo lại các tập tin trước đó vào dự án mới. Hỗ trợ thêm các tập tin vào những cảnh với nhiều hiệu ứng như xoay, lật, nghiêng, chia tỉ lệ, đặt độ mờ,… Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chuyển đổi thứ tự theo dõi dòng thời gian từ trên xuống hoặc ngược lại sao cho phù hợp.
  • Tích hợp tính năng xem trước video với chất lượng 4K cực kì sắc nét để dễ dàng điều chỉnh trước khi xuất.
  • Khả năng tương thích với nhiều định dạng khác nhau như ProRes 10bit 4: 2: 2, MXF AVC 8bit 4: 2: 0, XAVC 8bit 4: 2: 0 và HEVC & VP9 10 bit HDR10 & HLG.
  • Cấp mọi quyền truy cập vào bộ sưu tập nội dung và plugin cao cấp. Đồng thời, cho bạn thoải mái chọn lựa từ bộ sưu tập lớn các hiệu ứng, tiêu đề hoạt hình hay các đối tượng PiP theo chủ đề trong video của bạn.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521 Portable – phần mềm chỉnh sửa video đang rất thịnh hành hiện nay. Hãy tải ứng dụng này về máy nếu bạn đang có nhu cầu. Tin chắc phần mềm sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị với những tính năng mới mẻ, hiện đại.

>>> Xem thêm : Phần mềm Magix Vegas Pro 18.0.0.527 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.